Tại sao phải lắp camera quan sát tại các spa ?

– Lắp camera quan sát cho spa nhằm quản lí thái độ phục vụ nhân viên đối với khách hàng , từ đó nhà quản lí tìm ra các nhân viên nào có cách phục vụ tốt  và các nhân viên có thái độ không tốt đối với khách hàng từ đó kỷ luật và tìm cách khắc phục nhằm duy trình khách hàng và đem lại sự hài lòng cho khách hàng tại spa của mình nâng cao chất lượng dịch vụ và tính chuyên nghiệp của spa .

– Lắp camera quan sát cho spa nhằm quản lí bảo vệ tài sản của khách hàng hay tài sản spa tránh tình trạng mất cắp và lưu lại hình ảnh và xác định nguyên nhân và người mất cắp tại spa của bạn .

– Lắp camera quan sát cho spa nhằm quản lí tình hình lượng khách ra vào tại spa nhằm có hình ảnh để quảng bá spa của bạn , và tìm các biện pháp để thu hút khách hàng .

– Lắp camera quan sát cho spa giúp bạn tiếp kiệm chi phí thời gian quản lí spa , dù bạn không có trực tiếp đi công tác xa thì bạn có thể quản lí nhân viên mình qua camera quan sát bằng điện thoại , laptop , ipad ….v…v…..

Lắp camera quan sát cho spa

Các vị trí nên lắp camera quan sát cho spa  

– Lắp camera quan sát tại quầy lễ tân spa đây là khu vực nhân viên tiếp đón khách hàng .

– Lắp camera quan sát tại khu vực tủ để đồ khách hàng , tránh mất trộm đồ khách hàng .

– Lắp camera quan sát tại khu vực để các thiết bị dụng cụ của spa .

– Lắp camera quan sát tại khu vực chăm sóc khách hàng tại spa , để quản lí thái độ phục vụ của nhân viên .

– Lắp camera quan sát tại khu vực kho lưu trữ các mỹ phẫm của spa nhằm hạn chế những người không có phận sự thì không được ra vào khu vực này .

– Lắp camera quan sát tại khu vực giữ xe khách hàng , nhằm tiết kiệm chi phí quản lí và giúp nhân viên bảo vệ quản lí chặt chẽ hơn trong việc giữ xe khách hàng hay xe nhân viên tại spa .

Quy trình lắp đặt camera giám sát cho spa tại công ty
– Khảo sát vị trí lắp đặt hệ thống camera giám sát trực tiếp tại spa
– Tư vấn cho quý khách hàng tại spa lắp đặt camera quan sát ở các vị trí thích hợp
– Lên kế hoạch, đưa ra giải pháp, số lượng và dòng camera phù hợp với từng spa
– Thiết kế bản vẽ cho các vị trí lắp đặt và đường chạy dây hệ thống camera quan sát cho spa
– Đưa ra các giải pháp lắp đặt hệ thống camera giám sát một cách tối ưu nhất .
– Thi công lắp đặt hệ thống camera giám sát nhanh chóng nhất .
– Sau khi thi công lắp đặt hệ thống camera quan sát, giám sát xong sẽ đề nghị khách kiểm tra tình trạng hệ thống, hướng đẫn và bàn giao đến quý khách hàng về cách sử dụng hệ thống camera. Quý khách hàng có thể xem trực tiếp, hay xem qua internet, điện thoại di động,…