Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn dịch vụ lắp đặt camera quan sát tại quận 8. Như các bạn biết, Quận 8 là một quận nội thành, nằm ở phía tây nam của Thành phố Hồ Chí Minh. Quận 8 kéo dài theo hướng Đông Bắc-Tây Nam của thành phố và bị chia cắt mạnh bởi một hệ thống kênh rạch chằng chịt. Quận 8 được chia làm 16 phường đánh số thứ tự từ 1-16, trong đó phường 5 là trung tâm của quận. Trong những năm gần đây, do đời sống vật chất của người dân ngày càng được nâng cao, nhu cầu cho việc tăng cường an ninh cho các hộ gia đình, cửa hàng kinh doanh ngày càng được chú trọng. Rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp đã tìm đến công ty CAMERA 365 để yêu cầu tư vấn và lắp đặt các hệ thống camera quan sát tại quận 8. Nắm bắt được nhu cầu trên công ty chúng tôi đã cho xây dựng hoàn thiện các gói giải pháp camera quan sát cho nhiều mục đích như: camera giám sát cửa hàng, camera quan sát trường học, camera an ninh cho kho xưởng, camera quan sát nhà riêng, camera giám sát cho văn phòng công ty…v.v. ở nhiều phân khúc, nhiều mức giá để người dân có thể so sánh và lựa chọn cho mình gói sản phẩm phù hợp với mục đích cũng như giá tiền.

LẮP CAMERA QUAN SÁT TẠI QUẬN 8

CAMERA 365 hiện là đối tác chuyên phân phối và lắp đặt camera quan sát nhiều hãng như Camera Vantech, Camera Questek, Camera Dahua, Camera Hikvision, Camera giá rẻ ztech, Camera giá rẻ JTECH…v.v. Với đội ngũ nhân viên lắp đặt có chuyên môn cao, đã từng lắp hàng ngàn công trình về camera an ninh lớn nhỏ trên khắp cả nước. Chúng tôi tự tin sẽ đem lại cho khách hàng giải pháp lắp đặt camera quan sát tốt nhất đảm bảo phù hợp nhất với yêu cầu của quý khác, vừa giúp quý khách tiết kiệm nhất về mặt chi phí.

Các camera: Số lượng camera tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng, Tùy vào mục đích quan sát mà chọn độ phân giải , cũng như tầm quan sát cho camera
Đầu thu hình cho camera: Hay còn gọi là DVR, Đầu ghi có số cổng 4/8/16 phụ thuộc vào số lượng camera cần lắp.
Ổ cứng ghi hình: Mỗi đầu ghi khi bán ra không bao gồm ổ cứng bên torng, Tùy vào nhu cầu lưu trữ hình ảnh bao lâu và số lượng camera của hệ thống để chọn dung lượng camera sao cho hợp lý, Ổ cứng có các loại dung lượng 250GB/500GB/1TB/2TB/3TB. Lưu ý, nên chọn loại ổ cứng chuyên dụng cho camera để đảm bảo độ bền, độ ổn định cho toàn hệ thống.
Nguồn camera: Có thể sử dụng loại nguồn rời 12V/2A cho từng camera hoặc nguồn tổng. Tùy thuộc vào thực tế lắp đặt để quyết định đi nguồn tổng hay nguồn rời
Cáp tín hiệu, Jack kết nối: Kết nối camera về đầu ghi, Dùng Jack BNC và khóa F5 để kết nối với cáp đồng trục RG-59. Khối lượng cáp phụ thuộc vào khoảng cách lắp đặt
Ống ruột gà, nẹp nhựa, hộp kỹ thuật để giấu nguồn camera: tùy chọn trang bị thêm để lắp camera cho đẹp.
Tên miền động DDNS: Đầu ghi hình kết nối vào moderm mạng và được cấu hình DDNS để có thể xem camera qua mạng internet.

Thời gian thi công lắp đặt cho một hệ thống camera quan sát tại quận 8 trung bình như sau (với 2 nhân công dày dạn kinh nghiệm)

Thời gian lắp đặt trọn gói 4 camera: Khoảng ½ Ngày
Thời gian lắp đặt trọn gói 8 camera khoảng 1 Ngày
Chế độ bảo hành khi lắp đặt camera cũng là vấn đề mà rất nhiều khách hàng quan tâm: CAMERA 365 thực hiện bảo hành 2 năm cho toàn bộ công trình, việc bảo hành hệ thống được thực hiện tại chân công trình, tức là khi có sự cố khách hàng gọi thông báo cho bộ phận nhận bảo hành của công ty chúng tôi, ngay lập tức chúng tôi sẽ xem xét và xứ lý từ xa cho quý khách, trường hợp không thể xử lý hết lỗi trong vòng 4h làm việc công ty sẽ cử nhân viên kỹ thuật xuống tận nơi để kiểm tra và bảo hành cho quý khách hoàn toàn miễn phí.