CAMERA 365 là công ty chuyên LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT TẠI QUẬN THỦ ĐỨC GIÁ RẺ (nhận sửa camera tại thủ đức) Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, chúng tôi hiện là đối tác chiến lược phân phối và lắp đặt nhiều loại camera quan sát như Camera Vantech, Camera Questek, Camera Avtech, Camera Dahua, Camera Hikvision, Camera Jtech….v.v. Đến với CAMERA 365 quý khách có thể có được rất nhiều lựa chọn về mẫu mã, kiểu dáng, được hỗ trợ tốt nhất về giá.

LẮP CAMERA QUAN SÁT TẠI QUẬN THỦ ĐỨC

LẮP CAMERA QUAN SÁT TẠI QUẬN THỦ ĐỨC

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP
Câu hòi 1: Gói sản phẩm này bao gồm những gì ?
Trả lời: Công ty Camera 365 cung cấp dịch vụ lắp trọn gói camera quan sát tại thủ đức với mỗi bộ camera sẽ luôn bao gồm các thành phần sau.

X Camera (tương ứng với gói camera bạn chọn lắp): Sử dụng dòng camera Anlog HD (công nghệ AHD), độ phân giải 1.3MP/960P cho hình ảnh sắc nét. Camera được thiết kế dạng dome bán cầu, bằng chất liệu nhựa cứng, màu trắng ngà trang nhã. Camera không có đặc tính chống nước IP66 nên chỉ lắp được trong nhà (tuyệt đối không lắp ngoài trời). Camera có 3 Led Array cho tầm quan sát hồng ngoại (quay đêm) lên đến 20m)
Đầu ghi hình 4/8/16: Cho phép gắn camera Analog, IP hoặc AHD. Cho phép tách biên mã để gắn hỗ hợp một số camera IP, một số camera Analog (nửa có dây, nửa không dây). Lưu ý, chỉ có các loại đầu ghi 4/8/16/32 kênh, không có đầu ghi có số kênh lẻ, do đó nếu bạn lắp bộ 1 camera bạn phải trang bị đầu ghi 4 kênh, nếu bạn gắn 5 camera bạn phải mua đầu ghi 8 kênh.
Một ổ cứng lưu trữ hình ảnh: Ghi hình và lưu trữ hình ảnh trong vòng 5-7 Ngày.
Đầy đủ phụ kiện lắp đặt: Nguồn 12V/2A, Jack kết nối.
Cáp tín hiệu được tặng 10m/1camera. Phát sinh thêm tính theo thực tế.
Miễn phí nhân công lắp đặt đi dây nổi theo yêu cầu gia chủ (trừ công trình đi dây âm tường, đục thông tầng)
Tặng tên miền DDNS cao cấp 1 năm trị giá 500.000 vnđ
Câu hòi 2: Chế độ báo hành camera như thế nào.
Trả lời: Với gói lắp đặt camera tại quận thủ đức. Camera 365 bảo hành hệ thống camera trong 2 năm – tại chỗ. Trong 2 năm naỳ mọi sự cố liên quan đến lỗi kỹ thuật hệ thống camera đều được nhân viên kỹ thuật của công ty sử lý tại chân công trình. Tức là khi có sự cố về hệ thống camera quý khách chỉ cần gọi báo cho bộ phận bảo hành của Camera 365. Chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận nơi để kiểm tra và khắc phục mọi sự cố cho quý khách hoàn toàn miễn phí. Chi tiết vui lòng tham khảo trong quy định bảo hành.

Câu hỏi 3: Giá này có phát sinh thêm gì nữa không ?
Trả lời: Báo giá lắp camera tại thủ đức nêu trên là báo giá trọn gói, đã bao gồm đầy đủ vật tự lấp đặt (phạm vi dưới 10m/1camera), đã bao gồm ổ cứng và miễn phí công lắp đặt. Do đó, nếu đường dây tín hiệu camera của quý khách vượt ngắn (dưới 10m) thì báo giá này gần như không phát sinh thêm chi phí nào khác. Trường hợp đường dây tín hiệu dài hơn 10m được tặng, Camera 365 sẽ có biên bản tổng kết khối lượng vật tư phát sinh khi nghiệm thu công trình, đơn giá cáp tín hiệu vượt là 5.000vnđ/mét. đơn giá dây điện cấp nguồn camera là 5.000vnđ/mét. Các vật tư khác để đi dây cho đẹp như ruột gà, nẹp nhựa, ống gen, hộp kỹ thuật chủ nhà tự hoặc Camera Việt mua trước chủ nhà thanh toán lại sau… Camera 365hỗ trợ thi công để đảm bảo tính thẩm mỹ cho công trình.

Câu hỏi 4: Nhà tôi ở quận thủ đức, lắp camera thì hết bao lâu, nếu bị hư thì bao lâu công ty cho kỹ thuật xuống sửa
Trả lời: Thời gian lắp đặt một hệ thống camera phụ thuộc vào độ khó của đường dây và số lượng camera cần lắp đặt. Thông thường, thời gian lắp một bộ 4 camera hết khoảng 2-3h. Thời gian lắp một bộ 8 camera thường cần 2 nhân công lắp đặt trọn 1 ngày.

Nếu quý khách có lắp camera quan sát tại thủ đức – mà hệ thống bị sự cố thì ngay khi tiếp nhận thông báo, công ty sẽ cử kỹ thuật viên đăng nhập vào hệ thống từ xa để kiểm tra và khắc phục sự cố cho khách hàng, nếu sự cố đơn giản có thể xử lý được ngay chúng tôi sẽ hỗ trợ xử lý ngay lập tức cho khách hàng, có những sự cố chúng tôi sẽ phối hợp với khách hàng để kiểm tra xứ lý từ xa (hướng dẫn khách hàng xử lý qua điện thoại), Nếu vẫn không thể khắc phục được sự cố Camera 365 sẽ cử nhân viên đặt lịch hẹn và có mặt tại công trình để xử lý sự cố cho khách hàng. Thời gian cam kết tối đa là 8h làm việc.