Lắp đặt camera cho tiệm Internet là thật sự cần thiết, mặc dù là phòng game nhưng là nơi đặc biệt cần có sự giám sát chặt chẽ. Với lịch trình thường xuyên đóng cửa muộn, người chủ tiệm nét và phòng game lại có quá nhiều việc trong ngày. Vì vậy, để giải quyết vấn đề quản lý kinh doanh, lượng khách ra vào và đảm bảo được công việc cá nhân. Hiện nay, các tiệm nét đều sử dụng giải pháp lắp đặt camera.

Dùng camera cho tiệm nét có khác biệt so với các loại thiết bị khác. Đây gần như là hệ thống điện duy nhất phải làm việc liên tục 24/24 và tất cả các ngày. Camera sẽ không gặp nhiều trục trặc, hư hỏng hơn so với các thiết bị điện khác. Vì vậy, để có được một giải pháp lắp đặt camera cho tiệm nét tốt, bền. Người chủ cần lưu ý vấn đề then chốt: sản phẩm và kỹ thuật lắp đặt.

Lắp đặt camera cho tiệm InternetLắp đặt camera cho tiệm Internet

Triển khai lắp đặt camera cho phòng game, tiệm nét để giải quyết vấn đề độ bền và chất lượng. Lắp Camera247 cung cấp sản phẩm chính hãng và kỹ thuật thi công đồng bộ, thực hiện trực tiếp từ thợ đào tạo tại hãng.

Trọn bộ CAMERA cho tiệm nét bao gồm:

  •  Đầu ghi hình kỹ thuật số 4ch/8ch
  •  Camera quan sát HD/Full HD
  •  Nguồn Adapter cho camera
  •  Ổ cứng chuyên dụng lưu trữ hình ảnh: 250GB/500GB/1TB
  •  Vật tư thi công: dây tín hiệu 5C, dây nguồn Cadivi
  •  Nhân viên thi công lắp đặt camera tại tiệm nét. Cài đặt hướng dẫn sử dụng

Lưu ý: phần lớn người chưa từng sử dụng camera thường nghĩ một bộ camera chỉ bao gồm mắt camera + đầu ghi hình. Do vậy, một số nơi lợi dụng điều này để đưa ra mức shock – rẻ.