Việc lắp đặt camera ngụy trang siêu nhỏ là nhu cầu quan sát của những khách hàng mong muốn theo dõi được nhưng vì vấn đề khách quan nào đó mà không muốn ai biết mình theo dõi khu vực này. Thường camera ngụy trang chỉ đáp ứng được quan sát người quen của mình như: theo dõi người giúp việc, sếp quản lý nhân viên, quan sát hành vi khách hàng trong những viện bảo tàng, phòng tranh…

2. Lợi ích ưu điểm của Camera Ngụy trang:

– Phát hiện ra được những bí mật mà mình không ngờ đến,

– Không tạo cảm giác khó chịu cho người bị theo dõi.

3. Khuyết điểm của camera Ngụy trang:

– Vì camera ngụy trang thường phải được thiết kế nhỏ, tinh vi, thế nên khả năng phát triển công nghệ không thể đạt tốt nhất được vì bị giới hạn bởi kích thước, hình dáng….

II. TƯ VẤN GIẢI PHÁP:

1. Camera ngụy trang wifi đồng hồ:

– Cũng hoạt động như hệ thống camera quan sát Analog, Camera cần được kéo dây về đầu ghi hình được dấu kín ở một nơi nào đó… Người dùng sẽ truy cập vào và quan sát từ xa qua mạng, hoặc tivi….

– Tuy nhiên có phần khác biệt là sợi dây dẫn khi kéo từ mắt camera về đầu ghi hình. Bạn nên sử dụng loại dây nhỏ như dây điện thoại và kết hợp sử dụng với đầu Jack tín hiệu Video Balun  để tránh rườm rà… gây lộ diện camera.

Summary
lắp đặt camera ngụy trang siêu nhỏ
Article Name
lắp đặt camera ngụy trang siêu nhỏ
Description
Việc lắp đặt camera ngụy trang siêu nhỏ là nhu cầu quan sát của những khách hàng mong muốn theo dõi được nhưng vì vấn đề khách quan
Author
Publisher Name
camera quan sat
Publisher Logo