Chuyên cung cấp, LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT TẠI BÌNH DƯƠNG giá rẻ nhất. Với đội ngũ kỹ sư địa phương có trình độ cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt hệ thống camera quan sát, hệ thống an ninh.

LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT TẠI BÌNH DƯƠNG

ĐẦU GHI HÌNH CAMERA HỖ TRỢ CÙNG LÚC 3 CÔNG NGHỆ: Chúng tôi trang bị đầu ghi hình camera chất lượng cao, Hỗ trợ cùng lúc 3 công nghệ AHD, ANALOG Và IP. Với số kênh tương ứng là 4 Kênh / 8 Kênh / 16 Kênh. Đầu ghi hình hỗ trợ độ phân giải FULL HD có thể xuất hình qua các cổng HDMI, VGA đồng thời. Hỗ trợ cổng giao tiếp USB 2.0 để kết nối thiết bị ngoại vi như chuột, bàn phí. Ngoài ra, Đầu ghi còn được trang bị các cổng Audio để kết nối với các đầu thu âm để thu được tín hiệu âm thanh cho hệ thống camera quan sát. Cổng Boolean cho phép kết nối với các Sensor cảm biến logic như cảnh báo mở cửa, Cảnh báo gas, Cảnh báo khói… Cho phép dễ dành tích hợp để tạo nên một hệ thống an ninh toàn diện khi cần thiết.

Ổ CỨNG LƯU TRỮ HÌNH ẢNH VIDEO QUAN SÁT 24/24: Chúng tôi cũng trang bị kèm theo hệ thống một ổ cứng chất lượng cao (Western, Seagate, Toshiba) để lưu giữ hình ảnh camera quan sát lên đến 7-10 ngày. Nếu khách hàng có nhu cầu lưu trữ hình ảnh thời gian lâu hơn, Công ty sẽ hỗ trợ nâng cấp, thay thể ổ cứng dung lượng lớn hơn với chi phí thấp nhất.

CÁP TÍN HIỆU CHẤT LƯỢNG CAO – CHỐNG NHIỄU TỐT:  CCTV triển khai hàng ngàn dự án lắp đặt camera quan sát trên khắp mọi miền của tổ quốc. Với kinh nghiệm thực tế cùng với tâm huyết của đội ngũ kỹ sư, chúng tôi luôn cam kết sử dụng hệ thống cáp tín hiệu chất lượng cao có khả năng chống nhiễu tốt nhất, Cam kết không sử dụng các loại cáp tín hiệu rẻ tiền sử dụng một thời gian gây ra hiện tượng mất hình, nhiễu hình ảnh, ám màu. Tất cả mọi dự án, công trình lắp đặt camera quan sát chúng tôi đều sử dụng loại cáp đồng trục tiêu chuẩn đã được kiểm định kỹ lượng, có khả năng chống nhiễu tốt nhất, có lớp gia cường, chống gặm nhấm, mối mọt. Giúp nâng cao tuổi thọ cho hệ thống camera. Đó cũng là lý do mà những công trình lắp camera do CCTV thi công nhiều năm vẩn có thể vận hành ổn định, không phát sinh lỗi.

Lưu ý:

Giá trên đã bao gồm chi phí nhân công lắp đặt trọn gói hệ thống camera (Trừ công trình đi dây âm tường). Giá trên chưa bao gồm 10% Thuế VAT.
Toàn bộ sản phẩm chính hãng mới 100%. Camera và Đầu ghi hình bảo hành 2 năm, Ổ cứng, Màn hình (nếu có) bảo hành 1 năm, Nguồn và phụ kiện bảo hành 3 tháng theo quy định.
Trong 1 tuần đầu lắp đặt, nếu có lỗi phát sinh được đổi mới 100%.