365 chuyên nhận lắp đặt camera quan sát tại quận 4, với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm đã từng triển khai lắp đặt rất nhiều hệ thống camera chất lượng cao, hệ thống an ninh, báo trộm cho các hộ gia đình, công ty, doanh nghiệp cửa hàng trên địa bàn quận 4. Lựa chọn CAMERA VIỆT làm đối tác triển khai lắp đặt camera, quý khách sẽ được các kỹ sư hàng đầu trong ngành CCTV tư vấn, chúng tôi sẽ giúp quý khách lựa chọn được sản phẩm camera phù hợp nhất với nhu cầu thực tế, vừa đảm bảo về mặt công năng, hiệu quả vừa tiết kiệm chi phí nhất.

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN CAMERA 365
Dịch vụ chuyên nghiệp: Camera 365 là công ty chuyên về lĩnh vực camera quan sát tại quận 4, không giống các đơn vị khác chỉ làm camera như một nghề tay trái và kèm thêm các nghề khác như thì công thạch cao, lắp đặt hệ thống điện. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi là những kỹ thuật viên lành nghề đã từng lắp đặt và triển khai nhiều hệ thống camera quan sát tại quận 4 cũng như các quận khác trên địa bàn tphcm sẽ đảm bảo việc lắp đặt hệ thống camera giám sát cho quý khách nhanh nhất – đi dây camera gọn, đẹp – cấu hình mạng xem camera qua mạng chuẩn mực không bị xảy ra lỗi, không tạo lỗ hỗng bảo mật trên modem.

LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT TẠI QUẬN 4

Giá luôn tốt nhất: CAMERA 365 là đối tác phân phối chuyên nghiệp rất nhiều dòng camera của các hãng như Camera Vantech, Camera Questek, Camera Avtech, Camera Dahua, Camera Hikvision, Camera ZTECH, Camera JTECH. Chúng tôi cam kết giá lắp đặt camera tại quận 4 luôn tốt nhất thị trường và chúng tôi chỉ làm hàng có thương hiệu. Camera việt không chạy đua lắp camera với giá siêu siêu rẻ nói không với hàng nhái, nói không với hàng không nhãn mác, nói không với hàng OEM chất lượng thấp.

Bảo hành chu đáo: chúng tôi quan điểm rằng, dịch vụ hậu mãi sau bán hàng chính là chìa khóa để giữ chân khách hàng, xây dựng niềm tin và là phương pháp marketing với chi phí thấp nhất. Nếu dịch vụ tốt khách hàng sẽ tự liên hệ lại khi cần thậm chí giới thiệu cho bạn bè người thân sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Nên Camera Việt đặc biệt chú trọng công tác hỗ trợ bảo hành cũng như sửa chữa sau bảo hành. Chúng tôi xây dựng cam kết bảo hành theo đúng chuẩn mực quốc tế, quy định rõ phạm vi, điều kiện bảo hành cũng như thời gian đáp ứng dịch vụ bảo hành, tất cả các quy định bảo hành đều có giấy trắng mực đen và camera việt tôn trọng tất cả các điều khoản trong hợp đồng để đảm bảo đem đến sự hài lòng tối đa khi hệ thống xẩy ra lỗi kỹ thuật, chắc chắn chúng tôi sẽ hỗ trợ xử lý bảo hành nhanh nhất.