I- DỊCH VỤ LẮP CAMERA QUAN SÁT TẠI QUẬN 6 – GIÁ RẺ
Quận 6 là một trong 24 quận và huyện trong Thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn), Việt Nam. Quận 6 có Chợ Lớn, đây được xem một khu trung tâm thương mại lớn nhất của người Hoa ở Việt Nam. Quận 6 phát triển sầm uất, kinh doanh rất nhộn nhịp nổi tiếng với tiếng với chợ bình tây. Trong những năm trước quận 6 luôn là điểm nóng về tính hình an ninh trật tự. Tuy nhiên bằng sự nỗ lực của các ban ngành đặc biệt là công an khu vực đã làm mọi cách để kéo giảm và đẩy lùi các băng nhóm tội phạm, một trong những phương án được sử dụng phổ biến là cho lắp đặt camera quan sát trên địa bàn quận 6 đồng thời công an cũng vận động các cá nhân, họ kinh doanh, khách sạn, nhà trọ tự chủ động liên hệ với các công ty lắp camera tại quận 6 để tiến hàng lắp đặt hệ thống camera giám sát để vừa đảm bảo an toàn cho tài sản của cá nhân vừa giúp tăng cường an ninh cho khu vực.

LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT TẠI QUẬN 6

05 LÝ DO BẠN NÊN CHỌN CAMERA 365
Lý do thứ 1: Chúng tôi là một công ty chuyên về camera, có tư cách pháp nhân đầy đủ. Với đội ngũ nhân viên là các chuyên gia trong lĩnh vực camera quan sát – CCTV. Khi khách hàng ký hợp đồng lắp đặt, đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề nhất sẽ trực tiếp thi công để đảm bảo tính thẩm mỹ và độ ổn định của hệ thống camera.

Lý do thứ 2: Công ty chúng tôi có trụ sở ngay trên địa bàn quận 6 – bình tân (rất gần nhà quý khách hàng), điều này sẽ giúp cho quý khách có thể hoàn toán yên tâm về thời gian di chuyển cũng như bảo hành hệ thống sau này. Thực tế đã chứng minh rất nhiều các cá nhân, hộ gia đình tổ chức có nhu cầu lắp camera tại quận 6 đã liên hệ với chúng tôi vì lý do đơn giản “Bên em gần nhà anh sau này bảo hành gì cũng dễ”.

Lý do thứ 3: Công ty Camera 365 báo giá lắp camera giám sát tại quận 6 luôn ở mức giá tốt nhất, Vì chúng tôi là công ty chuyên về camera, chuyên phân phối và lắp đặt, chúng tôi có mối liên hệ mật thiết với các nhà sản xuất (hãng camera) cũng như các đơn vị nhập khẩu đại diện các hãng tại việt nam, nên giá thành đầu vào của sản phẩm luôn tốt hơn các đơn vị khác, ngoài ra, hàng tuần luôn có các chương trình khuyến mãi thúc đẩy doanh số bán hàng qua đó giúp khách hàng có nhu cầu lắp camera có thể mua được gói sản phẩm ưng ý với giá rẻ nhất.

Lý do thứ 4: Uy tín tạo nên thương hiệu – Với triết lý và định hướng kinh doanh không giống phần còn lại của thế giới, chúng tôi tạo ra con đường kinh doanh riêng cho mình bằng việc không ngừng nâng cao chất lượng – dịch vụ chứ tuyệt đối không cạnh tranh vê giá. CAMERA 365 không nhận lắp đặt các gói camera với gái siêu siêu rẻ, vì sao ? Vì chúng tôi không muốn vì một chút lợi nhuận trước mắt mà lắp cho khách hàng một hệ thống camera kém chất lượng, hình ảnh camera lắp chỉ được 3 – 6 tháng là xuống cấp, hồng ngoại mờ rất nhanh theo thời gian, đầu ghi thường xuyên treo, lỗi, ổ cứng thường xuyên mất dữ liệu…v.v. Chúng tôi chỉ báo giá và lắp các gói camera GIÁ TỐT – ĐẢM BẢO VỀ CHẤT LƯỢNG.

Lý do thứ 5: Bảo hành chu đáo là chìa khóa để giữ chân khách hàng. Hiện nay, chúng tôi rất thường xuyên nhận được các yêu cầu hỗ trợ sửa chữa hệ thống camera từ khách hàng do họ bị xù bảo hành. Hệ thống camera mới lắp một thời gian nhưng bị lỗi, gọi cho đơn vị lắp đặt trước đây thì liên tục được hứa hẹn mà không có người tới sửa, thậm chí có đến sửa nhưng sửa hoài không xong, cứ vài ngày lại bị lại. Nguyên nhân chính là do sản phẩm kém chất lượng và các đơn vị làm ăn không uy tín. Lựa chọn CAMERA 365 – một công ty chuyên lắp camera quan sát tại quận 6 là lựa chọn cho sự yên tâm về chất lượng sản phẩm và chế độ bảo hành.