Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ lắp đặt camera quan sát tại quận 9. Mục đích của việc viết bài là để giới thiệu đến khách hàng một công ty lắp camera có chất lượng phục vụ tốt, kỹ thuật viên nhiệt tình, tay nghề vững giúp quý khách yên tâm khi lắp đặt và sử dụng. Trước hết chúng ta sẽ sơ lược qua một chút về quận 9. Theo tài liệu bách khoa toàn thư Wikipedia, thì Quận 9 là một quận ngoại ô của Thành phố Hồ Chí Minh, được thành lập vào tháng 3 năm 1997 từ huyện thủ đức cũ. Quận 9 cách trung tâm thành phố khoảng 7 km theo xa lộ Hà Nội, phía đông giáp huyện Nhơn Trạch và Thành phố Biên Hòa tỉnh Đồng Nai, ranh giới tự nhiên là sông Đồng Nai, phía tây giáp Quận Thủ Đức, phía nam giáp Quận 2, phía bắc giáp Thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Quận 9 nổi tiếng với khu công nghệ cao, Quận 9 được chia thành 13 phường: Hiệp Phú, Long Bình, Long Phước, Long Thạnh Mỹ, Long Trường, Phú Hữu, Phước Bình, Phước Long A, Phước Long B, Tân Phú, Tăng Nhơn Phú A, Tăng Nhơn Phú B, Trường Thạnh.

lắp đặt camera quan sát tại quận 9

Trong năm 2016, Thực hiện chỉ đao của CA thành phố và UBND thành phố về công tác đấu tranh phòng chống tội phạm trên địa bàn, UBND quận 9 kết hợp với các ban ngành đã phát động nhiều chương trình thiết thực để kéo giảm và đẩy lùi các vụ phạm pháp, một trong những chương trình được xem là thành công nhất là chương trình xã hội hóa lắp đặt camera quan sát tại quận 9, theo đó, UBND phường chủ trì tổ chức vận động bà con trong các khu phố quyên góp để lắp đặt camera tại các tuyến phố, thực hiện gắn bảng “tuyến đường có lắp camera quan sát”, qua đó giúp cải thiện rõ rệt tình trạng phạm pháp, nếu trước đây các tuyến đường được coi là điểm đen về nạn trộm cắp, cướp giật thì sau khi gắn camera quan sát thì không còn xảy ra vụ nào nữa do tâm lý tội phạm e sợ bị ghi hình. Rất nhiều cá nhân hộ gia đình, các cửa hàng kinh doanh cũng như các công ty, xí nghiệp tại quận 9 cũng đã ý thức được tầm quan trọng của việc trang bị lắp đặt hệ thống camera quan sát và đã tự chủ trong việc tìm kiếm các công ty chuyên lắp đặt camera tại quận 9 để thực hiện.

CAMERA 365 Là công ty chuyên lắp đặt camera giám sát tại quận 9 nói riêng và tphcm nói chung, với nhiều năm kinh nghiệm đã từng triển khai nhiều hệ thống an ninh, camera giám sát ở nhiều quy mô từ nhỏ đến lớn. Chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng mọi yêu cầu lắp đặt camera tại quận 9 cho quý khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên kinh doanh nhiệt tình sẵn sàng hộ trợ quý khách hàng giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh nhất, sẵn sàng lắng nghe và tư vấn giúp quý khách lựa chọn được gói camera quan sát phù hợp nhất với nhu cầu của mình, đảm bảo hiệu quả nhất về mặt kỹ thuật và giá luôn rẻ nhất. Đội ngũ kỹ thuật viên lắp đặt công trình là các bạn trẻ có nhiều năm làm về camera quan sát, có kinh nghiệm trong việc xác định góc, hướng lắp đặt camera để đảm bảo hình ảnh camera luôn đẹp nhất, sắc nét nhất tránh được các vị trí ngược sáng, tránh các góc chết, điểm mù, tối ưu nhất về phương án đi dây tín hiệu, tiết kiệm dây tín hiệu nhất, đi dây đẹp nhất trong ống nẹp hoặc giấu trong la phông, cũng như cấu hình xem camera qua mạng chuẩn mực, giúp quý khách xem camera qua mạng dễ dàng, ổn định, không bị lỗi vặt, không để lại lỗ hổng bảo mật trên modem.