CAMERA 365 là công ty chuyên cung cấp và lắp đặt camera quan sát tại quận bình tân, Công ty có trụ sở tại số:  Quận Bình Tân, TPHCM. Với đội ngũ kỹ sư lành nghề trên 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã triển khai lắp đặt hàng ngàn công trình về camera quan sát, hệ thống an ninh, báo trộm, chuông cửa có hình trên địa bàn quận bình tân. Bạn đang có nhu cầu lắp đặt camera tại quận bình tân, tân phú quận 6 hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất hoàn toàn miễn phí.

LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT TẠI QUẬN BÌNH TÂN

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN CHÚNG TÔI
Chúng tôi biết rằng bạn luôn có rất rất nhiều sự lựa chọn, chỉ cần 1 cú click chuột, một vài cuộc điện thoại sẽ có hàng tá các đơn vị, cá nhân sẵn sàng đến lắp hệ thống camera quan sát cho bạn. Nhưng chúng tôi cũng tin rằng, bạn sẽ chọn chúng tôi vì những lý do sau:

CAMERA 365 LÀ CÔNG TY CHUYÊN LẮP CAMERA QUAN SÁT TẠI BÌNH TÂN
Hiện nay, trong thời đại bùng nổ về thông tin, chỉ cần bạn gõ từ khóa google “Lắp đặt camera quan sát tại bình tân”, Ngay lập tức google sẽ trả về cho bạn 387.000 kết quả tìm kiếm thống kế danh sách các cá nhân, tổ chức, công ty có cung cấp dịch vụ lắp camera hoặc các dịch vụ có liên quan trên địa bạn quận bình tân. Hoặc khi di chuyển trên đường bạn cũng không quá khó để tìm được các cửa hàng có cung cấp dịch vụ bán hoặc lắp camera quan sát. Quả thật việc tìm một đơn vị lắp camera quá đơn giản, Nhưng thực tế chứng minh việc tìm được một đơn vị lắp đặt chuyên nghiệp, uy tín là không hề đơn giản. Vì phần lớn các đơn vị mà các bạn tìm được đều coi việc lắp camera là một nghề tay trái, không chuyên. Thậm chí các cá nhân cũng nhận công trình để lắp camera.

Và kết quả của việc bạn thuê các đơn vị không chuyên lắp camera là:

Giá thành đắt do các đơn vị này làm không chuyên về camera nên thỉnh thoảng mới lấy hàng, giá thành đầu vào không có chiết khấu nên giá bán ra cho khách hàng cũng luôn cao hơn chúng tôi – một công ty chuyên về camera tại quận bình tân – tphcm.
Lắp đặt thiếu thẩm mỹ: Đây là điều bạn có thể dễ dàng nhận thấy, khi một đơn vị với những nhân viên không chuyên về lĩnh vực lắp camera quan sát đi dây cho công trình thì đường dây thường đi rất lộ, không tối ưu về mặt kỹ thuật, và rất xấu về mặt thẩm mỹ. Làm Jack connector rất ẩu, dẫn đến việc hệ thống chỉ chạy 6 tháng, 1 năm là xuất hiện hiện tượng nhiễu, mất màu, thậm chí mất hình.
Xù bảo hành: Đây cũng là trường hợp rất thường gặp, các đơn vị không chuyên lắp camera thường không coi trong chữ tín, đặc biệt là đối với các cá nhân, cửa hàng điện tử nhỏ lẻ. Thường họ lắp đặt một hệ thống camera quan sát xong – lên hình – thu tiền và rũ bỏ mọi trách nhiệm. Khi hệ thống phát sinh lỗi thì khách hàng sẽ là người chuộc bực bội vào người nhiều nhất khi gọi điện đến để yêu cầu bảo hành thì liên tục gặp các anh họ hứa, và họ khất. Và sau đó sẽ là giai điệu quen thuộc “thuê bao quý khách vừa gọi hiện không liên lạc được…”. Để đảm bảo việc lắp đặt camera cũng như việc bảo hành hệ thống được chuẩn mực, chúng tôi thành thật khuyên bạn nên chọn các công ty có tư cách pháp nhân rõ ràng chuyên làm về lĩnh vực lắp camera quan sát để thuê, vì các công ty khi mở ra đều xác định giá trị cốt lõi của doanh nghiệp là khách hàng nên chắc chắn sẽ làm ăn uy tín hơn các các nhân, tổ chức, cửa hàng nhỏ lẻ.
Thường mắc các lỗi sơ đẳng khi NAT mạng trên moderm: Với các đơn vị không chuyên thì việc hệ thống camera không thể xem qua mạng là rất thường gặp vì công nhân lắp camera của các đơn vị này thường không có kiến thức về mạng chỉ tiến hành NAT mạng theo kiểu trăm hay không bằng tay quen, khi moderm tốt sẽ NAT mạng thuận lợi nhưng khi có sự cố phát sinh gần như họ không có phương án giải quyết. Chỉ một lỗi rất nhỏ là camera không xem được qua mạng nhưng họ có thể xử lý nhiều ngày không xong, nhiều đơn vị bỏ cuộc giữa chừng và chập nhận cho khách hàng chửi rủa.
Trên đây chỉ là những lý do hết sức phổ biến mà chúng tôi thường được nghe khi khách hàng gọi đến nhờ hỗ trợ, tháo gỡ khó khăn, xử lý lỗi khi họ đã mất hết niềm tin vào đơn vị không chuyên. Do đó, Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt camera tại quận bình tân – hãy gọi ngay cho chúng tôi – một công ty chuyên lắp camera để tránh khỏi các rắc rối không đáng có nêu trên.

GIÁ LẮP CAMERA TRỌN GÓI TẠI BÌNH TÂN LUÔN TỐT NHẤT – CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO
Bảng giá lắp đặt trọn gói camera quan sát tại bình tân được chúng tôi xây dựng trên nguyên tắc đảm bảo cân bằng giữa các yếu tố sau GIÁ TỐT – CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO. Chúng tôi hoàn toàn có thể lên các báo giá lắp camera rẻ ở mức không tưởng nhưng Camera 365 không định hướng tạo lợi thế cạnh tranh về giá để ảnh hưởng đến uy tín chất lượng vì camera và đầu ghi quá rẻ thì chất lượng không đảm bảo tỷ lệ bảo hành lớn. Nến chúng tôi chỉ báo giá LẮP CAMERA VỚI GIÁ TỐT NHẤT CHỨ KHÔNG RẺ NHẤT.

Lắp camera giá tốt: Giá tốt nhất KHÔNG đồng nghĩa với giá rẻ nhất. Tiền nào của nấy, Camera 365 tuyệt đối không thực hiện việc cạnh tranh về giá, định hướng của chúng tôi là xây dựng thương hiệu dựa trên uy tín, chất lượng sản phẩm, dịch vụ hậu mãi và bảo hành. Trên thị trường hiện nay có những đơn vị chào giá lắp đặt camera với giá siêu siêu rẻ, bất chấp chất tất cả nhằm tối ưu lợi nhuận. Các gói camera siêu rẻ này thường sử dụng các loại camera không có thương hiệu, nhãn mác không rõ ràng hoặc nếu có thì là hàng OEM (có thể hiểu nôm na là hàng không thương hiệu nhập về sau đó dán tem bán cho khách). Khi lắp camera với giá siêu rẻ này, hệ thống thường xuyên phát sinh lỗi, thời gian đầu đơn vị lắp đặt nào tốt sẽ còn duy trì bảo hành, nhưng những đơn vị làm ăn