CÔNG TY CAMERA 365 – chuyên phân phối và lắp đặt camera quan sát tại quận gò vấp với đội ngũ kỹ thuật viên lắp đặt lành nghề, chúng tôi tự tin có thể đáp ứng mọi nhu cầu lắp đặt camera cũng như hệ thống an ninh, báo trộm cho quý khách. Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ lắp camera tại gò vấp chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ lắp camera tại bình tân, lắp camera tại quận thủ đức, lắp camera tại quận tân phú cũng như các quận khác trên địa bàn tphcm, đồng nai, bình dương. Hỗ trợ kỹ thuật lắp đặt và giao hàng trên phạm vi toàn quốc.

Hiện nay, Công ty chúng tôi phân phối và lắp đặt camera nhiều hãng như VANTECHQUESTEKDAHUAHIKVISIONPANASONICVIVOTEKJTECHZTECHVDTECHPURASEN, khách hàng đến với camera việt sẽ có rất nhiều lựa chọn về chức năng, độ phân giải, công nghệ, kiểu dáng, mẫu mã cũng như về giá cả. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng thực hiện khảo sát và tư vấn lắp đặt camera tại gò vấp hoàn toàn miễn phí, hỗ trợ demo sản phẩm mẫu trước cho đến khi khách hàng thấy hài lòng về sản phẩm mới tiền hành ký hợp đồng lắp đặt.

Thời gian thi công lắp đặt cho một hệ thống camera quan sát tại gò vấp trung bình như sau (với 2 nhân công dày dạn kinh nghiệm)

  • Thời gian lắp đặt trọn gói 4 camera: Khoảng ½ Ngày
  • Thời gian lắp đặt trọn gói 8 camera khoảng 1 Ngày

Chế độ bảo hành khi lắp đặt camera cũng là vấn đề mà rất nhiều khách hàng quan tâm: CAMERA 365 thực hiện bảo hành 2 năm cho toàn bộ công trình, việc bảo hành hệ thống được thực hiện tại chân công trình, tức là khi có sự cố khách hàng gọi thông báo cho bộ phận nhận bảo hành của công ty chúng tôi, ngay lập tức chúng tôi sẽ xem xét và xứ lý từ xa cho quý khách, trường hợp không thể xử lý hết lỗi trong vòng 4h làm việc công ty sẽ cử nhân viên kỹ thuật xuống tận nơi để kiểm tra và bảo hành cho quý khách hoàn toàn miễn phí.

LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT TẠI QUẬN GÒ VẤP

05 LÝ DO BẠN NÊN CHỌN CAMERA VIỆT
Lý do thứ 1: CAMERA 365 là công ty chuyên về lĩnh vực lắp đặt camera tại gò vấp, chún tôi có tư cách pháp nhân đầy đủ, Với phương châm kinh doanh “BÁN HÀNG CHẤT LƯỢNG – UY TÍN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU”, Với đội ngũ nhân viên là các chuyên gia trong lĩnh vực camera quan sát – CCTV, khách hàng khi chọn camera việt là đơn vị lắp đặt hệ thống camera có thể hoàn toán yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như chế độ bảo hành, bảo trì. Ngoài ra, với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề nhất sẽ trực tiếp thi công sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ và độ ổn định của hệ thống camera hơn hẳn so với các đơn vị cá nhân không chuyên về lĩnh vực camera quan sát.

Lý do thứ 2: Công ty chúng tôi có trụ sở ngay trên địa bàn tphcm điều này sẽ giúp cho quý khách có thể hoàn toán yên tâm về thời gian di chuyển cũng như bảo hành hệ thống sau này. Thực tế đã chứng minh rất nhiều các cá nhân, hộ gia đình tổ chức có nhu cầu lắp camera tại quận gò vấp đã liên hệ với chúng tôi vì lý do đơn giản này.

Lý do thứ 3: Công ty Camera Việt báo giá lắp camera giám sát tại quận gò vấp luôn ở mức giá tốt nhất, Vì chúng tôi là công ty chuyên về camera, chuyên phân phối và lắp đặt, chúng tôi có mối liên hệ mật thiết với các nhà sản xuất (hãng camera) cũng như các đơn vị nhập khẩu đại diện các hãng tại việt nam, nên giá thành đầu vào của sản phẩm luôn tốt hơn các đơn vị khác, ngoài ra, hàng tuần luôn có các chương trình khuyến mãi thúc đẩy doanh số bán hàng qua đó giúp khách hàng có nhu cầu lắp camera có thể mua được gói sản phẩm ưng ý với giá rẻ nhất.

Lý do thứ 4: Uy tín tạo nên thương hiệu – Với triết lý và định hướng kinh doanh bán hàng chất lượng, không chạy đua giảm giá, CAMERA 365 không ngừng nâng cao chất lượng – dịch vụ để đảm bảo hệ thống camera quan sát của khách hàng luôn rõ, đẹp và ổn định. CAMERA 365 không nhận lắp đặt các gói camera với gái siêu siêu rẻ, vì sao ? Vì chúng tôi không muốn vì một chút lợi nhuận trước mắt mà lắp cho khách hàng một hệ thống camera kém chất lượng, hình ảnh camera lắp chỉ được 3 – 6 tháng là xuống cấp, hồng ngoại mờ rất nhanh theo thời gian, đầu ghi thường xuyên treo, lỗi, ổ cứng thường xuyên mất dữ liệu…v.v. Chúng tôi chỉ báo giá và lắp các gói camera GIÁ TỐT – ĐẢM BẢO VỀ CHẤT LƯỢNG.

Lý do thứ 5: CAMERA 365 cam kết bảo hành 2 năm cho các hệ thống camera quán sát: Bảo hành chu đáo là chìa khóa để giữ chân khách hàng. Hiện nay, chúng tôi rất thường xuyên nhận được các yêu cầu hỗ trợ sửa chữa hệ thống camera từ khách hàng do họ bị xù bảo hành. Hệ thống camera mới lắp một thời gian nhưng bị lỗi, gọi cho đơn vị lắp đặt trước đây thì liên tục được hứa hẹn mà không có người tới sửa, thậm chí có đến sửa nhưng sửa hoài không xong, cứ vài ngày lại bị lại. Nguyên nhân chính là do sản phẩm kém chất lượng và các đơn vị làm ăn không uy tín. Lựa chọn CAMERA 365 – một công ty chuyên lắp camera quan sát tại quận gò vấp là lựa chọn cho sự yên tâm về chất lượng sản phẩm và chế độ bảo hành.