Công ty Camera 365 chuyên nhận tư vấn thiết kế và thi công lắp đặt camera quan sát tại quận phú nhuận, với trên 10 năm kinh nghiệm, từng tư vấn thiết kế và thi công lắp đặt cho nhiều công trình trong lĩnh vực thiết bị an ninh, với tập thể kỹ thuật viên là các bạn trẻ nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm lắp đặt, chúng tôi tự tin có thể đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng. Camera Việt hiện là đối tác hàng đầu tại tphcm chuyên phân phối các dòng sản phẩm camera giám sát chính hãng, chất lượng cao như Camera Vantech, Camera Questek, Camera Dahua, Camera Hikvision…v.v. Tại phú nhuận chúng tôi đã từng lắp đặt hệ thống camera cho rất nhiều cá nhân, hộ gia đình, cửa hàng, công ty dọc các tuyến đường Nguyễn Kiệm, Hồ Văn Huê, Phan Đăng lưu, Phan Xích Long…v.v. Vậy, điều gì đã khiến cho khách hàng luôn tin tưởng và lựa chọn chúng tôi để thi công và lắp đặt hệ thống camera quan sát, hệ thống an ninh ở phú nhuận. Chúng tôi xin bật mí, Đó chính là Chất lượng sản phẩm và dịch vụ hậu mãi, Ngay nay, để tìm một đơn vị lắp đặt camera là không khó, tuy nhiên trên thị trường cũng xuất hiện rất nhiều cá nhân, tổ chức làm ăn không uy tín với tư duy chộp dựt, các đơn vị này thường chào giá camera với  giá rẻ không tưởng, kèm theo đó là một bản báo giá lem nhem, mập mờ nhiều chỗ, chẳng hạn không ghi rõ camera thương hiệu gì, mã hàng ra sao, thông số kỹ thuật thường ghi chung chung, không rõ ràng và tất nhiên đó là các sản phẩm kém chất lượng, nếu khách hàng nào tham của rẻ, tất nhiên sẽ rước cái bực bội vào thân, hệ thống camera sẽ hư hỏng liên tục, mà gọi thì đơn vị lắp đặt đã cao chạy xa bay. CAMERA 365 là công ty chuyên về camera, chúng tôi xây dựng công ty trên nền tảng là sự tin tưởng của khách hàng, lấy uy tín chất lượng làm kim chỉ nam để phục vụ khách hàng, và đó chính là chìa khóa giúp công ty liên tục giành được các hợp đồng lắp đặt camera quan sát tại quận phú nhuận nói riêng và tphcm nói chung.

LẮP CAMERA QUAN SÁT TẠI QUẬN 8

Một hệ thống camera quan sát hoàn chỉnh luôn bao gồm các thành phần sau.

Camera quan sát: Số lượng tùy chọn, Độ phân giải 1.0/1.3/2.0MP
Đầu ghi hình: Có số cổng 4/8/16 phụ thuộc vào số lượng camera cần lắp
Ổ cứng cho hệ thống camera: Gắn bên trong đầu ghi hình dung lượng tùy chọn (250GB/500GB/1TB/2TB/3TB)
Nguồn camera: 12V/2A cho camera hoặc nguồn tổng. Tùy thuộc vào thực tế lắp đặt để quyết định đi nguồn tổng hay nguồn rời
Cáp tín hiệu, Jack kết nối: Kết nối camera về đầu ghi, khối lượng cáp phụ thuộc vào khoảng cách lắp đặt
Ống ruột gà, nẹp nhựa, hộp kỹ thuật để giấu nguồn camera: tùy chọn trang bị thêm để lắp camera cho đẹp.
Tên miền động: Đầu ghi hình kết nối vào moderm mạng và được cấu hình DDNS để có thể xem camera qua mạng.
IV- VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN CAMERA VIỆT
Dịch vụ chuyên nghiệp: chúng tôi là công ty chuyên về camera giám sát tại quận phú nhuận, không giống các đơn vị khác chỉ làm camera như một nghề tay trái và kèm thêm các nghề khác như thì công thạch cao, lắp đặt hệ thống điện. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi là những kỹ thuật viên lành nghề đã từng lắp đặt và triển khai nhiều hệ thống camera quan sát tại quận phú nhuận cũng như các quận khác trên địa bàn tphcm sẽ đảm bảo việc lắp đặt hệ thống camera giám sát cho quý khách nhanh nhất – đi dây camera gọn, đẹp – cấu hình mạng xem camera qua mạng chuẩn mực không bị xảy ra lỗi, không tạo lỗ hỗng bảo mật trên moderm.

Giá luôn tốt nhất: CAMERA 365 là đối tác phân phối chuyên nghiệp rất nhiều dòng camera của các hãng như Camera Vantech, Camera Questek, Camera Avtech, Camera Dahua, Camera Hikvision, Camera ZTECH, Camera JTECH. Chúng tôi cam kết giá lắp đặt camera tại quận phú nhuận luôn tốt nhất thị trường và chúng tôi chỉ làm hàng có thương hiệu. Camera việt không chạy đua lắp camera với giá siêu siêu rẻ nói không với hàng nhái, nói không với hàng không nhãn mác, nói không với hàng OEM chất lượng thấp.

Bảo hành chu đáo: chúng tôi quan điểm rằng, dịch vụ hậu mãi sau bán hàng chính là chìa khóa để giữ chân khách hàng, xây dựng niềm tin và là phương pháp marketing với chi phí thấp nhất. Nếu dịch vụ tốt khách hàng sẽ tự liên hệ lại khi cần thậm chí giới thiệu cho bạn bè người thân sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Nên Camera 365 đặc biệt chú trọng công tác hỗ trợ bảo hành cũng như sửa chữa sau bảo hành. Chúng tôi xây dựng cam kết bảo hành theo đúng chuẩn mực quốc tế, quy định rõ phạm vi, điều kiện bảo hành cũng như thời gian đáp ứng dịch vụ bảo hành, tất cả các quy định bảo hành đều có giấy trắng mực đen và camera việt tôn trọng tất cả các điều khoản trong hợp đồng để đảm bảo đem đến sự hài lòng tối đa khi hệ thống xẩy ra lỗi kỹ thuật, chắc chắn chúng tôi sẽ hỗ trợ xử lý bảo hành nhanh nhất.