Chuyên tư vấn giải pháp, cung cấp, lắp đặt camera tại Cà Mau giá rẻ, hàng chất lượng, bảo hành chính hãng. Với tình hình an ninh trật tự, an toàn xã hội ngày nay thì việc lắp đặt một hệ thống camera quan sát là hết sức cần thiết và cấp bách, nhất là ở khu vực thành phố Cà Mau.

Cà Mau là tỉnh ven biển ở cực nam của Việt Nam, nằm trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Cà Mau là một vùng đất trẻ, mới được khai phá khoảng trên 300 năm.

Lắp đặt camera tại Cà Mau

Tỉnh Cà Mau có quốc lộ 1A và quốc lộ 63 nằm cách Thành phố Hồ Chí Minh 380 km và thành phố Cần Thơ 180 km. Từ Thành phố Cà Mau có thể đi lại các tỉnh vùng đồng bằng sông Cửu Long dễ dàng. Có sân bay Cà Mau, với chuyến bay từ Cà Mau đến Thành phố Hồ Chí Minh đã được mở rộng và nâng cấp, rút ngắn thời gian đi lại.

Cà Mau cũng thu hút được lượng lớn khách du lịch nhờ có các di tích lich sử cấp quốc gia như Đình Tân Hưng, Hồng Anh Thư Quán, Biệt khu Hải Yến Bình Hưng (của Nguyễn Lạc Hóa), Khu di tích lịch sử Hòn Đá Bạc, Hòn Khoai…Các di tích cấp tỉnh, Nhà Dây thép, Đền thờ Bác Hồ xã Trí Phải, Đền thờ Bác Hồ xã Viên An, Đền thờ Bác Hồ thị trấn Cái Nước.

Cà Mau là nơi hội tụ của một số khu công nghiệp như: Khu kinh tế Năm Căn, Khu Công nghiệp Khánh An, Khu Công nghiệp Sông Đốc, Khu Công nghiệp Hòa Trung, Cụm Công nghiệp Năm Căn. Đây cũng là nơi tập trung của các công nhân lao động phổ thông.

Với mục tiêu củng cố và hoàn thiện hệ thống giám sát an ninh hiệu quả và hợp lý, Chúng tôi đã tư vấn, khảo sát & lap dat camera tai Ca Mau tại Thành Phố Cà Mau và các huyện:
– Huyện Đầm Dơi
– Huyện Ngọc Hiển
– Huyện Cái Nước
– Huyện Trần Văn Thời
– Huyện U Minh
– Huyện Thới Bình
– Huyện Năm Căn
– Huyện Phú Tân

Củng cố an ninh tại Cà Mau

* Hệ thống an ninh chưa chặt chẽ

– Cà Mau là khu vực với các khu công nghiệp có nhiều công nhân cư trú làm việc tại đây, đây cũng là khu vực tiềm năng phát triển kinh tế dồi dào. Tuy nhiên, tình hình an ninh xã hội tại Cà Mau là điều đáng lưu tâm khi nhiều năm qua, vô số những vụ trộm cướp, giết người, vi phạm an ninh xã hội chưa có dấu hiệu thuyên giảm, đặc biệt là số người vi phạm luật giao thông trên các tuyến đường ngày càng nhiều.

Tháng 5 vừa qua, Hào Anh, 5 năm trước đã được cứu từ một vụ bạo hành nay là thủ phạm trộm cắp tài sản. Nghiêm trọng hơn là trong tháng 10, đã xảy ra 1 vụ hỏa hoạn thiêu rụi 4 căn nhà ở tại thành phố Cà Mau. Trong trường hợp này, hỏa hoạn có thể đã được khống chế tốt hơn nhiều nếu được trang bị một hệ thống cảnh báo cháy nổ; …

– Ở tại các khu công nghiệp, vô số các vụ ẩu đả, trộm cắp tài sản giữa các công nhân chưa được xử lý. Ngoài ra là hàng ngàn vụ cướp giật trắng trợn ở những nơi đông người, cùng hàng ngàn trường hợp vi phạm giao thông chưa giải quyết triệt để.

*Giải pháp an ninh tại Cà Mau

– Ngày nay, ngành giám sát an ninh đã có sự phát triển vượt bậc về công nghệ và chất lượng, do đó hệ thống an ninh đem lại hiệu quả cao nhờ tích hợp các phần mềm giám sát, cùng các thiết bị cảnh báo, báo động. Chỉ cần cài đặt theo yêu cầu mong muốn, khi có bất cứ sự đột nhập hay chuyển động lạ nào đó, thì lập tức thiết bị sẽ báo ngay đến người dùng thông qua các thiết bị di động như: điện thoại thông minh, máy tính bảng, laptop,…

– Người dùng có thể thiết lập một hệ thống camera giám sát trên điện thoại hoặc máy tính xem trong và ngoài xưởng hoặc nhà máy, thì có thể yên tâm khi đã quản lý được toàn bộ mọi hoạt động của nhà máy chỉ bằng 1 chiếc Laptop hoặc 1 chiếc điện thoại thông minh nhỏ gọn.

– Đặc biệt, ở các khu vực có tầm quan sát rộng lớn như nhà xưởng, khu công nghiệp, với hệ thống camera thông minh hiện nay, hoàn toàn là lựa chọn tối ưu nhất với những giải pháp giám sát thông minh và khoa học, đi cùng với mức chi phí hợp lý, tối ưu hóa chi phí an ninh cho mọi doanh nghiệp.

Công ty chúng tôi chuyên tư vấn và lắp đặt camera quan sát ở Cà Mau, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng một cách chi tiết nhất để quý khách hàng có thể chọn lựa những giải pháp phù hợp với nhu cầu quan sát trong nhà, cửa hàng, nhà xưởng và kho hàng, bãi giữ xe…

Chúng tôi có thể đưa ra giải pháp lắp đặt camera quan sát tối ưu, cụ thể nhất cho từng nhu cầu riêng biệt của quý khách hàng:

– Camera quan sát cho gia đình – tại Cà Mau
– Camera quan sát cho công ty – tại  Cà Mau
– Camera quan sát cho nhà xưởng – ở  Cà Mau
– Camera quan sát cho tiệm vàng – Khu vực  Cà Mau
– Camera quan sát cho khách sạn –  Cà Mau
– Camera quan sát cho tất cả các dự án du lịch, dự án công nghiệp, giao thông tại Cà Mau