Xu hướng doanh nghiệp ngày càng phát triển lớn mạnh, nhu cầu lắp đặt camera quan sát tăng cao, chúng tôi nhận tư vấn & cung cấp các dự án lắp đặt camera tại Cần Giờ, TpHCM với chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường với chất lượng đảm bảo chất lượng, bảo hành chính hãng.

Với hệ thống camera giám sát này, bạn hoàn toàn yên tâm đi công tác bởi tất cả các hoạt động tại công ty bạn đều được ghi lại tiện cho bạn có thể xem lại khi trở về. Hoặc bạn có thể đi công tác mà vẫn thường xuyên giám sát được hoạt động ở doanh nghiệp nhờ hệ thống Camera sử dụng đầu ghi hoặc card ghi chia hình truyền xa qua mạng Internet thông qua Iphone, Ipad, máy tính xách tay.

lắp đặt camera tại Cần Giờ

Cần Giờ là một huyện ven biển nằm ở phía đông nam của Thành phố Hồ Chí Minh, cách trung tâm khoảng 50 km. Vào năm 2009, huyện có số dân là 68.213 người, gồm các dân tộc Kinh (80%), Chăm. Huyện Cần Giờ tiếp cận với biển Đông hiện hữu một khu rừng ngập mặn đan xen với hệ thống sông rạch dày đặc chứa đựng các hệ sinh thái mang tính đa dạng sinh học cao với nhiều loài động thực vật đặc hữu của miền duyên hải Việt Nam, đó là khu rừng ngập mặn Cần Giờ.

Cần Giờ là huyện biển duy nhất của Thành phố Hồ Chí Minh, nằm ở phía Đông Nam, cách trung tâm thành phố khoảng 50 km đường bộ. Cần Giờ giống như một hòn đảo tách biệt với xung quanh, bốn bề là sông và biển. Phía Bắc ngăn cách với huyện Nhà Bè bởi sông Soài Rạp. Phía Nam giáp biển Đông. Phía Tây ngăn cách với huyện Cần Giuộc và huyện Cần Đước của tỉnh Long An, huyện Gò Công Đông của tỉnh Tiền Giang, ranh giới là sông Soài Rạp. Phía Đông Bắc ngăn cách với huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai bởi sông Lòng Tàu. Phía Đông Nam tiếp giáp với huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, ranh giới là sông Thị Vải.

Chúng tôi đã tư vấn, khảo sát & thi công lắp đặt camera tại huyện Cần Giờ và 6 xã là: Xã Bình Khánh, Xã An Thới Đông, Xã Tam Thôn Hiệp, Xã Thạnh An, Xã Lý Nhơn, Xã Long Hoà. Ngoài ra, huyện này có khoảng 69 cù lao lớn nhỏ.

 Lợi ích của hệ thống camera quan sát tại Cần Giờ đem lại
–  Tăng cường công tác bảo vệ an ninh cho cửa hàng 24/24h.
–  Phát hiện kịp thời những hành vi cướp đoạt tài sản,hạn chế đến mức thấp nhất những mất mát về tài sản.
–  Giúp người quản lý giám sát mọi hoạt động của nhân viên, rèn luyện tác phong làm việc nghiêm túc cho nhân viên
–  Ghi và lưu lại tài liệu để quảng bá thương hiệu.
–  Tạo sự tin tưởng cho khách hàng tới giao dịch,mua sắm.
–  Có thể giới thiệu với đối tác về cửa hàng của mình trực tuyến qua Internet, giúp tiết kiệm thời gian của mình cũng như đối tác.

Đơn vị chuyên thi công lắp đặt camera tại huyện Cần Giờ giá tốt, chúng tôi luôn đưa ra các cụ thể nhất cho từng nhu cầu riêng biệt của quý khách hàng. Hiện nay, các dòng sản phẩm chúng tôi lắp đặt mà khách hàng rất yêu thích và tin dùng như:

– Hệ thống camera quan sát Samsung
– Hệ thống camera quan sát Panasonic
– Hệ thống camera quan sát Vantech
– Hệ thống camera quan sát Avtech
– Hệ thống camera quan sát Hikvision
– Hệ thống camera quan sát Dahua
– Hệ thống camera quan sát Kbvision

Với nhiều năm kinh nghiệm phân phối, lắp đặt camera quan sát cùng với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, Chúng tôi đã trở thành địa chỉ uy tín hàng đầu trên cả nước được khách hàng tín nhiệm. Từ những nhu cầu và mục đích sử dụng khác nhau khi lắp đặt camera quan sát của nhiều khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn, hỗ trợ khách hàng lựa chọn, lắp đặt camera cho phù hợp nhất, giá thành thấp và cách lắp đặt camera ở những vị trí nào sao cho hiệu quả nhất mà lại an toàn, an ninh.