Chuyên cung cấp, lắp đặt camera tại Cần Thơ, giá rẻ chất lượng, bảo hành chính hãng. Với tình hình an ninh trật tự, an toàn xã hội ngày nay thì việc lắp đặt một hệ thống camera quan sát là hết sức cần thiết và cấp bách, nhất là khu vực TP.Cần Thơ.

Lắp đặt camera tại Cần Thơ

Cần Thơ là một thành phố trực thuộc trung ương, nằm bên hữu ngạn của sông Hậu, thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long. Đây là một trong 5 thành phố trực thuộc trung ương của Việt Nam. Ngày 24 tháng 6 năm 2009, thành phố Cần Thơ chính thức được Thủ tướng Chính phủ ra quyết định công nhận là đô thị loại 1 của Việt Nam thuộc vùng kinh tế trọng điểm của vùng đồng bằng sông Cửu Long và là vùng kinh tế trọng điểm thứ tư của Việt Nam.

Chúng tôi đã tư vấn, khảo sát & lap dat camera Can Tho tại các quận, huyện:
– Quận Bình Thủy
– Quận Cái Răng
– Quận Ô Môn
– Quận Thốt Nốt
– Huyện Phong Điền
– HuyệnCờ Đỏ
– Huyện Thới Lai
– Huyện Vĩnh Thạnh

Nền kinh tế, y tế và giáo dục phát triển
– Với vị trí thuận lợi là trung tâm của vùng Đồng bằng Sông Cửu Long, ngành Dịch vụ phát triển nhanh theo hướng đa dạng hoá loại hình, tạo nên điểm nhấn khá ấn tượng làm sôi động kinh tế thành phố.
– Thành phố Cần Thơ có 255 trường học ở các cấp phổ thông, đứng thứ 11 ở khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long. Tại các bậc bậc đại học và cao đẳng, thành phố có nhiều trường đại học hàng đầu khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long
– Cần Thơ đã có khoảng 58/76 trạm y tế đạt chuẩn quốc gia về y tế xã, 97% trạm y tế có bác sĩ, 96% trạm có nữ hộ sinh hoặc y sĩ sản nhi, 97% ấp có cán bộ y tế, 91% có dược sĩ trung học…Năm 2015, Thành phố có 20 Bệnh viện Đa khoa Chuyên khoa trong đó có 2 Bệnh viện thuộc Bộ Y tế; 2 Bệnh viện của Công an, Quân đội và 4 Bệnh viện tư nhân.

lắp camera 1

Tình hình an ninh tương đối phức tạp
– Trong vài năm gần đây, Cần Thơ liên tục phát triển về kinh tế cũng như các dịch vụ, cơ sở hạ tầng. Điều đó đồng nghĩa với tình hình an ninh khá phức tạp và càng cần phải có một hệ thống giám sát chặt chẽ. Đã có nhiều vụ trọng án, trộm cướp xảy ra ảnh hưởng đến tình hình an ninh không hề nhỏ, nhất là đối với đời sống xã hội của nhân dân đang sinh sống tại Cần Thơ.
– Với nhiều công ty và xí nghiệp hiện nay thì tình trạng mất hàng hóa và nguy cơ cháy nổ thường xuyên xảy ra trong các Công ty, xí nghiệp, kho hàng, vật tư…
– Các vụ trộm cướp tại cửa hàng, tiệm vàng, trung tâm mua sắm liên tục xảy ra
– Trường học xảy ra các tệ nạn xấu như: bạo lực học đường, tụ tập ăn chơi,…
– Các vụ bạo lực, hành xử theo kiểu gian hồ gây nguy hiểm cho xã hội
– Tình hình vi phạm giao thông nhiều biến động, trộm cướp,…

Khi bạn đã thiết lập được một hệ thống Camera quan sát trên điện thoại hoặc máy tính xem trong và ngoài xưởng hoặc nhà máy thì bạn có thể yên tâm khi đã quản lý được toàn bộ mọi hoạt động của nhà máy chỉ bằng 1 chiếc Laptop hoặc 1 chiếc điện thoại thông minh nhỏ gọn. Đa phần những công ty, nhà máy hiện nay đều đã ứng dụng việc lắp đặt Camera vào nhằm giảm bớt đi chi phí về an ninh, giám sát quản lý doanh nghiệp.

Công ty Vuhoangtelecom chuyên tư vấn và Lắp đặt camera quan sát tại Cần Thơ, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng một cách chi tiết nhất để quý khách hàng có thể chọn lựa những giải pháp phù hợp với nhu cầu quan sát trong nhà, cửa hàng, nhà xưởng và kho hàng, bãi giữ xe… Chúng tôi có thể đưa ra giải pháp lắp đặt camera quan sát tối ưu, cụ thể nhất cho từng nhu cầu riêng biệt của quý khách hàng:
– Camera quan sát cho gia đình – tại Cần Thơ
– Camera quan sát cho công ty – tại Cần Thơ
– Camera quan sát cho nhà xưởng – ở Cần Thơ
– Camera quan sát cho tiệm vàng – Khu vực Cần Thơ
– Camera quan sát cho khách sạn – 
Cần Thơ
– Camera quan sát cho tất cả các dự án tại Cần Thơ