Chuyên cung cấp, Lắp đặt camera giám sát tại Đồng Tháp, giá rẻ chất lượng, bảo hành chính hãng. Với tình hình an ninh trật tự, an toàn xã hội ngày nay thì việc lắp đặt một hệ thống camera quan sát là hết sức cần thiết và cấp bách, nhất là khu vực TP.Cao Lãnh và TP.Sa Đéc.

Đồng Tháp là một tỉnh nằm ở miền Tây Nam Bộ, thuộc vùng Đồng bằng sông Cửu Long, Việt Nam. Tỉnh Đồng Tháp nằm ở cửa ngõ của sông Tiền, có đường biên giới giáp với Campuchia có chiều dài hơn 50 km với 4 cửa khẩu, trong đó có 2 cửa khẩu quốc tế là Thường Phước và Dinh Bà. Đồng Tháp nổi tiếng với những ruộng sen, hiện diện khắp nơi ở Đồng Tháp.

Lắp đặt camera giám sát tại Đồng Tháp

Chúng tôi đã tư vấn, khảo sát & lap dat camera Dong Thap tại hai thành phố Cao Lãnh, Sa Đéc và các thị xã, huyện:
– Thị xã Hồng Ngự
– Huyện Cao Lãnh
– Huyện Châu Thành
– Huyện Hồng Ngự
– Huyện Lai Vung
– Huyện Lấp Vò
– Huyện Tam Nông
– Huyện Tân Hồng
– Huyện Thanh Bình
– Huyện Tháp Mười

Đôi nét về kinh tế, văn hóa và xã hội
– Năm 2012,  Tổng kim ngạch xuất khẩu ước đạt 463 triệu USD, bằng 71,3% kế hoạch và tổng kim ngạch nhập khẩu ước đạt 467,4 triệu USD bằng 66,7% kế hoạch. Công tác xã hội hóa đầu tư được đẩy mạnh, tập trung vào các công trình nước sạch, vệ sinh môi trường, cầu đường nông thôn, trường học, y tế… góp phần thực hiện có hiệu quả chương trình xây dựng nông thôn mới.

– Tỉnh Đồng Tháp có nhiều điểm du lịch và di tích lịch sử, trong đó có 1 di tích quốc gia đặc biệt là khu di tích gò tháp, có 12 di tích lịch sử văn hóa cấp quốc gia và 49 di tích cấp tỉnh. Các địa điểm tham quan như khu di tích Gò Tháp, khu di tích Xẻo Quýt, Lăng cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc, Đền thờ Thượng tướng Quận công Trần Văn Năng,Vườn quốc gia Tràm Chim, Nhà cổ Huỳnh Thủy Lê, Vườn cò Tháp Mười, Làng hoa cảnh Tân Quy Đông (Vườn hồng Sa Đéc)…

– Đồng Tháp có 172 trường mẫu giáo, 506 trường phổ thông, trong đó có 321 trường tiểu học, 130 trường trung học cơ sở, 41 trường trung học phổ thông, 12 trường phổ thông cơ sở, 2 trường trung học phổ thông chuyên, 1 trường đại học, 3 trường cao đẳng

– Đồng Tháp có 168 cơ sở khám chữa bệnh trực thuộc Sở Y tế. Trong đó có 12 bệnh viện, 13 phòng khám đa khoa khu vực, 1 bệnh viện điều dưỡng và phục hồi chức năng và 142 trạm y tế phường xã..

Tình hình an ninh nhiều phức tạp
– Trong vài năm gần đây, Đồng Tháp liên tục phát triển về kinh tế cũng như các dịch vụ, cơ sở hạ tầng. Là nơi có nhiều khu du lịch nên thu hút được đông đảo khách tham quan ở các nơi ghé đến. Điều đó đồng nghĩa với tình hình an ninh khá phức tạp và càng cần phải có một hệ thống giám sát chặt chẽ. Đã có nhiều vụ trọng án, trộm cướp xảy ra ảnh hưởng đến tình hình an ninh không hề nhỏ, nhất là đối với đời sống xã hội của nhân dân đang sinh sống tại Đồng Tháp.
– Trong năm qua, nhiều vụ trộm cướp, tổ chức đánh bài bạc liên tiếp xảy ra tại Đồng Tháp.
– Với nhiều công ty và xí nghiệp hiện nay thì tình trạng mất hàng hóa và nguy cơ cháy nổ thường xuyên xảy ra trong các Công ty, xí nghiệp, kho hàng, vật tư…
– Trộm cướp manh động tại các tiệm vàng, cửa hàng,…
– Trường học xảy ra các tệ nạn xấu như: bạo lực học đường, tụ tập ăn chơi,…
– Các vụ bạo lực, hành xử theo kiểu gian hồ gây nguy hiểm cho xã hội
– Tình hình vi phạm giao thông nhiều biến động, trộm cướp,…
– Hoạt động mại dâm phức tạp và trá hình.

Khi bạn đã thiết lập được một hệ thống camera giám sát trên điện thoại hoặc máy tính xem trong và ngoài xưởng hoặc nhà máy thì bạn có thể yên tâm khi đã quản lý được toàn bộ mọi hoạt động của nhà máy chỉ bằng 1 chiếc Laptop hoặc 1 chiếc điện thoại thông minh nhỏ gọn.

Đa phần những công ty, nhà máy hiện nay đều đã ứng dụng việc lắp đặt camera giám sát vào nhằm giảm bớt đi chi phí về an ninh, giám sát quản lý doanh nghiệp. Tình hình an ninh được kiểm soát tốt thì kinh tế – xã hội mới ổn định, đời sống nhân dân được nâng cao.

Công ty chúng tôi chuyên tư vấn và lắp đặt camera quan sát Đồng tháp, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng một cách chi tiết nhất để quý khách hàng có thể chọn lựa những giải pháp phù hợp với nhu cầu quan sát trong nhà, cửa hàng, nhà xưởng và kho hàng, bãi giữ xe…

Chúng tôi có thể đưa ra giải pháp lắp đặt camera quan sát tối ưu, cụ thể nhất cho từng nhu cầu riêng biệt của quý khách hàng:
– Camera quan sát cho gia đình – tại Đồng Tháp
– Camera quan sát cho công ty – tại Đồng Tháp
– Camera quan sát cho nhà xưởng – ở Đồng Tháp
– Camera quan sát cho tiệm vàng – Khu vực Đồng Tháp
– Camera quan sát cho khách sạn – Đồng Tháp
– Camera quan sát cho tất cả các dự án tại Đồng Tháp