LẮP ĐẶT CAMERA TẠI HÓC MÔN, CỦ CHI đang được xem là 1 trong những tâm điểm thu các nhà đầu tư về cơ sở hạ tầng. Mặt khác tại đây đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư xây dựng, kinh doanh. Chính vì thế việc trang bị hệ thống camera giám sát an ninh đang rất cần để đảm bảo về an ninh trật tự tại khu vực này.

Xác định mục đích và nhu cầu lắp đặt camera giám sát.

– Nếu bạn muốn lắp đặt camera quan sát tại nhà thì việc sử dụng các sản phẩm phổ thông đã đủ đảm bảo nhu cầu người dùng với giá thành tương đối hợp lý.

– Với những hệ thống camera quan sát lớn và phức tạp thì việc lựa chọn sản phẩm sở hữu các tính năng đặc biệt cần sự trợ giúp của những công ty chuyên nghiệp. Công ty Camera hcm là công ty đã hoạt động 7 năm trong ngành Camera An Ninh. Chúng tôi đã cung cấp rất nhiều giải pháp về hệ thống camera giám sát. Chúng tôi đã tư vấn và lắp đặt nhiều hệ thống camera an ninh cho rất nhiều chuỗi shop, Nhà Kho,….

1. Hệ thống camera quan sát cửa hàng, văn phòng, gia đình.

Hệ thống camera quan sát cửa hàng

– Với hệ thống camera quan sát cá nhân gia đình, cửa hàng, shop thì việc sử dụng các sản phẩm phổ thông đã đáp ứng tốt nhu cầu của mọi khách hàng. Để hệ thống camera giám sát hoạt động ổn định chúng tôi khuyến kích quý khách hàng xử dụng Camera HD-Paragon – Nhập Khẩu Taiwan. Đây là dòng đây là thương hiệu camera được công ty chúng tôi đánh giá cao về mặt chất lượng, cũng như sự hài lòng của khách hàng qua phầm mềm xử dụng.

Quy trình lắp đặt camera quan sát .

1- Tiếp nhận nhu cầu của khách hàng – Khách hàng có nhu cầu lắp đặt camera quan sát tại Hóc Môn liên hệ đến Camera . Chúng tôi sẽ cử cán bộ nhân viên có kinh nghiệm xuống khảo sát mặt bằng. Cùng khách hàng đưa ra phương án, giải pháp, sản phẩm phù hợp với nhu cầu khách hàng.

2- Bộ phận kinh doanh sẽ gửi báo giá hệ thống camera chi tiết, sơ bố trí camera cho khách hàng.

3- Khách hàng đồng ý với bảng giá, duyệt bản vẻ kỹ thuật. Hai bên tiến hành ký kết jopwj đồng (Nếu giá trị trên 10tr).

4- Camera Đại Phát tiến hành bố trí kỹ thuật thi công, lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng.

5- Công ty chúng tôi bàn giao hệ thống camera quan sát cho khách hàng. Hướng dẫn khách hàng vận hành hệ thống.

6- Bảo hành, bảo trì hệ thống camera quan sát trong suốt quá trình sử dụng.

 Cam kết của dịch vụ lắp đặt camera ở Hóc Môn.

  1. Luôn luôn tư vấn sản phẩm đúng nhu cầu của khách hàng.
  2. Camera Đại Phát chỉ cấp sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc từ Taiwan, USA, Korea. Không bán những sản phẩm lắp ráp tại Việt Nam.
  3. Giá thành luôn luôn tốt nhất với sản phẩm chất lượng nhất.
  4. Camera  1 đổi 1 trong 30 ngày ( đổi sản phẩm cùng màu, cùng model, cùng chất lượng) khi có lỗi của nhà sản xuất. Trong trường khách hàng muốn đổi sản phẩm khác model, chất lương cao hơn thì camera đại phát sẽ hỗ trợ thu lại sản phẩm cũ, khách hàng chỉ mất phí chênh lệch.
  5. Thi công lắp đặt nhanh, thẩm mỹ, đạt QCVN, hướng dẫn sử dụng chi tiết, kỹ càng.