CAMERA 365 là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công lắp đặt camera tại quận 10, hệ thống báo trộm, chuông cửa màn hình tại tphcm. Với đội ngũ kỹ sư lành nghề trên 10 năm kinh nghiệm đã từng thiết kế giải pháp và lắp đặt hàng ngàn công trình lớn nhỏ trên cả nước. Đến với Camera Việt quý khách sẽ được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực cctv tư vấn lựa chọn mẫu camera đúng nhu cầu cũng như công nghệ mới nhất, chúng tôi sẽ giúp quý khách lựa chọn đúng loại đầu ghi hình đảm bảo khả năng lưu trữ, đảm bảo tính mềm dẻo và khả năng mở rộng cho nhu cầu trong tương lai. Việc này sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm được rất nhiều chi phí cũng như tránh được các phát sinh về sau, đây là điều mà không phải đơn vị lắp camera nào cũng có thể tư vấn cho quý khách.

LẮP ĐẶT CAMERA TẠI QUẬN 10

Trong vòng 30 phút kể từ khi nhận yêu cầu lắp camera tại quận 10, Camera 365 sẽ cữ kỹ thuật viên đến tân nơi để hỗ trợ tư vấn khảo sát trực tiếp trước khi ký hợp đồng lắp đặt hoàn toàn miễn phí, Quá trình tư vấn chúng tôi sẽ giúp quý khách lựa chọn vị trí lắp đặt sao cho phù hợp đảm bảo quan sát bao quát nhất, hạn chế tình trạng chói sáng, ngược sáng để hình ảnh camera khi lên hình là đẹp nhất. Việc tư vấn vị trí lắp đặt phù hợp sẽ giúp việc đi dây tín hiệu, dây cấp nguồn camera là thuận lợi nhất, giấu kín tối đa đường dây để đảm báo tính thẩm mỹ cho công trình. Ngoài ra, trong quá trình khảo sát chúng tôi sẽ mang các sản phẩm mẫu đến để quý khách có thể xem xét và đánh giá chất lượng tại chỗ – Trăm Nghe Không Bằng Một Thấy, khi cầm sản phẩm thực tế trên tay, xem demo trực tiếp sẽ giúp quý khách có cái nhìn chính xác nhất về chất lượng sản phẩm để có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn chúng tôi là đơn vị sẽ thi công lắp đặt camera cho mình.

  • CHÚNG TÔI CHUYÊN NGHIỆP: Camera Việt là công ty chuyên về  lĩnh vực lắp đặt camera tại quận 10, Với phương châm kinh doanh “BÁN HÀNG CHẤT LƯỢNG – UY TÍN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU”,  Đến với chúng tôi quý khác sẽ được các chuyên gia hàng đầu trong ngành cctv tư vấn hỗ trợ về giải pháp, được các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm trực tiếp thi công lắp đặt điều này sẽ giúp hệ thống camera lắp đặt thẩm mỹ hơn, chất lượng, độ ổn định của hệ  thống được đảm bảo.
  • CHÚNG TÔI CÓ TRỤ SỞ TẠI TPHCM: Điều này giúp cho việc bảo hành, bảo trì hệ thống sau này được thuận lợi, nhanh chóng.
  • GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG:  Camera 365 báo giá lắp camera giám sát tại quận 10 luôn ở mức giá tốt nhất, Vì chúng tôi là công ty chuyên về camera, chuyên phân phối và lắp đặt, chúng tôi có mối liên hệ mật thiết với các nhà sản xuất (hãng camera) cũng như các đơn vị nhập khẩu đại diện các hãng tại việt nam, nên giá thành đầu vào của sản phẩm luôn tốt hơn các đơn vị khác, ngoài ra, hàng tuần luôn có các chương trình khuyến mãi thúc đẩy doanh số bán hàng qua đó giúp khách hàng có nhu cầu lắp camera có thể mua được gói sản phẩm ưng ý với giá rẻ nhất.
  • BẢO HÀNH CHU ĐÁO: Camera 365 cam kết bảo hành 2 năm tại chỗ cho các hệ thống camera quan sát lắp đặt trọn gói. Việc bảo hành sẽ được thực hiện chu đáo đúng tiêu chuẩn và cam kết quy định chi tiết trong hợp đồng.