DỊCH VỤ LẮP ĐẶT CAMERA TẠI QUẬN 2 đã và đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng, Rất nhiều khách hàng đã từng lắp camera quan sát cho các công trình nhà riêng, biệt thự đã liên hệ lại cũng như giới thiệu bạn bè ở các nơi khác sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ LẮP CAMERA QUAN SÁT TẠI QUẬN 2

THỜI GIAN LẮP ĐẶT NHANH CHÓNG: 365 là công ty lắp camera quan sát chuyên nghiệp, chúng tôi chỉ cung cấp và lắp camera quan sát, không cover các ngành nghề khác, và công ty có trụ sở tại TPHCM (Nội Thành). Nên khi có công trình LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT TẠI QUẬN 2. Nhân viên của 365 CCTV chỉ cần di chuyển trong vòng 30 phút là có mặt tại công trình, Sau đó tiến hành khảo sát, lắp đặt trong ngày cho quý khách.
CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH CHU ĐÁO: Quý khách LẮP CAMERA TẠI QUẬN 2 khi có sự cố gọi báo cho chúng tôi. Công ty sẽ cử nhân viên đến kiểm tra và xử lý cho khách hàng trong thời gian sớm nhất (tối đa 4h làm việc). Sản phẩm bị lỗi kỹ thuật trong thời gian bảo hành sẽ được thay thế bằng sản phẩm tương đương hoặc tốt hơn. Cam kết không gây gián đoạn hệ thống camera quan sát của quý khách hàng.
CHÍNH SÁCH VỀ GIÁ CỰC TỐT: 365 CCTV tự hào là đối tác chiến lược, Tổng đại lý phân phối các sản phẩm camera quan sát tốt nhất hiện nay như CAMERA VANTECH, CAMERA QUESTEK, CAMERA AVTECH, CAMERA HIKVISION, CAMERA DAHUA, CAMERA ZTECH, CAMERA J-TECH…v.v. Chúng tôi luôn có chính khuyến mãi camera, cam kết bán hàng giá tốt nhất thị trường.

LẮP ĐẶT CAMERA TẠI QUẬN 2

Yêu cầu lắp đặt: Do nhà cô sáu không may xảy ra hỏa hoạn, toàn bộ tầng trệt bị cháy xém, Nên có quyết định làm lại nhà đồng thời lắp đặt thêm hệ thống camera quan sát, bộ báo trộm thông minh và chuông cửa màn hình cho gia đình mình. Qua tìm hiểu biết được camera việt là công ty chuyên lắp camera tại quận 2, Nên cô đã tin tưởng và giao gói lắp đặt hệ thống camera & thiết bị an ninh cho công ty CAMERA 365 phối hợp cùng các đội thạch cao, điện để đi dây và lắp đặt hoàn thiện gói 12 camera, 01 bộ chuông cửa màn hình, 01 bộ báo trộm không dây cho gia đình cô.

Giải pháp lắp đặt: Camera 365 đã tư vấn cho gia chủ lắp đặt gói camera AHD 1.3MP chính hãng ZTECH trong đó sử dụng 6 camera ngoài trời mã ZT-FZ7551AHD9 và 6 Camera Dome lắp trong nhà mã ZT-BI52AHD9. Sử dụng bộ báo trộm thông minh không dây Guardsman, chuông cửa màn hình Panasonic với màn hình TFT và 2 tay con. Trong thời gian lắp đặt, Các kỹ sư của Camera 365 đã phối hợp nhịp nhàng với các đội thi công khác để đi dây và lắp đặt hoàn thiện hệ thống theo đúng yêu cầu đặt ra. Sau khi lắp đặt và nghiệm thu bàn giao hệ thống, cô sáu và các anh/chị trong gia đình rất hài lòng về chất lượng hình ảnh và dịch vụ của công ty. Đây chính là lý do cô tiếp tục giới thiệu cho bạn bè và người thân sử dụng dịch vụ của Camera 365.