CAMERA 365 Là công ty chuyên cung cấp và lắp đặt camera tại quận 5 với giá rẻ, đội ngũ kỹ thuật viên lắp đặt chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn cho quý khách lựa chọn đúng sản phẩm camera quan sát, đúng loại đầu ghi hình cũng như công nghệ mới nhất để sử dụng phù hợp yêu cầu của khách hàng. Đảm bảo chất lượng hình ảnh sắc nét đáp ứng 100% yêu cầu của quý khách, đảm bảo độ bền, độ ổn định cao nhất.

Việc tư vấn đúng sản phẩm, đúng giải pháp, đúng công nghệ sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm được rất nhiều chi phí cũng như tránh được các phát sinh về sau, đây là điều mà không phải đơn vị lắp camera nào cũng có thể tư vấn cho quý khách

LẮP ĐẶT CAMERA TẠI QUẬN 5

Camera 365 hỗ trợ dịch vụ tư vấn khảo sát trực tiếp trước khi ký hợp đồng lắp đặt hoàn toàn miễn phí. Trong vòng 30 phút kể từ khi nhận yêu cầu lắp camera tại quận 5, nhân viên kỹ thuật của công ty chúng tôi sẽ có mặt tại nhà quý khách hàng để khảo sát trực tiếp, tư vấn lựa chọn vị trí lắp đặt sao cho phù hợp đảm bảo quan sát bao quát nhất, hạn chế tình trạng chói sáng, ngược sáng để hình ảnh camera khi lên hình là đẹp nhất. Việc tư vấn vị trí lắp đặt phù hợp sẽ giúp việc đi dây tín hiệu, dây cấp nguồn camera là thuận lợi nhất, giấu kín tối đa đường dây để đảm báo tính thẩm mỹ cho công trình. Ngoài ra, trong quá trình khảo sát chúng tôi sẽ mang các sản phẩm mẫu đến để quý khách có thể xem xét và đánh giá chất lượng tại chỗ – Trăm Nghe Không Bằng Một Thấy, khi cầm sản phẩm thực tế trên tay, xem demo trực tiếp sẽ giúp quý khách có cái nhìn chính xác nhất về chất lượng sản phẩm để có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn chúng tôi là đơn vị sẽ thi công lắp đặt camera cho mình.

III- VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN CHÚNG TÔI
Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Lắp đặt và sửa chữa Camera Quan sát
Cam kết tất cả các sản phẩm bán ra đều là sản phẩm chính hãng mới 100%
Thời gian tiến hành lắp đặt sửa chữa nhanh chỉ từ 1-3h làm việc tại TPHCMM
Bảo hành tận nơi theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất
Có chế độ trợ giá sau bảo hành nhằm giúp quý khách an tâm sử dụng mà không cần lo về vấn đề bảo hành sau này
Thái độ phục vụ nhiệt tình luôn luôn lắng nghe và tiếp thu mọi ý kiến của khách hàng nhằm nâng cao chất lượng phục vụ