Công ty CAMERA 365  chuyên nhận tư vấn thiết kế và thi công các công trình lắp đặt camera quan sát tại Quận Tân Bình. Với đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm lắp đặt, đội ngũ kinh doanh nhiệt tình. Chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi quý khách hàng. Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ tại khu vực quận tân bình chúng tôi còn nhận lắp đặt camera tại quân tân phú, lắp camera tại quận bình tân và các quận khác trên địa bàn tphcm.

Đến với CAMERA 365 quý khách sẽ nhận được sự tư vấn kỹ lưỡng và nhiệt tình nhất từ các kỹ sư là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực camera quan sát (CCTV). Với dịch vụ lắp camera tại tân bình chúng tôi cũng hỗ trợ tư vấn khảo sát  tận chân công trình, hỗ trợ demo sản phẩm trước khi lắp đặt để quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm trước khi mua hàng.

LẮP ĐẶT CAMERA TẠI QUẬN TÂN BÌNH

Đến với CAMERA 365 quý khách sẽ có được nhiều sự lựa chọn phù hợp cho nhu cầu lắp đặt camera tại tân bình của mình. Tại  chúng tôi cung cấp rất nhiều sản phẩm trọn gói camera quan sát thuộc nhiều phân khúc giá rẻ – trung cấp và cao cấp của nhiều hãng camera nổi tiếng, có thương hiệu, chất lượng đã được kiểm định qua nhiều công trình. Hiện nay, CAMERA 365 là đối tác phân phối và lắp đặt camera tại quận tân bình của các hãng sau: Camera Vantech, Camera Questek, Camera AVTECH, Camera Dahua, Camera Hikvision, Camera Panasonic, Camera Vivotek, Camera giá rẻ Ztech, Camera giá rẻ Jtech…v.v. Tất cả các sản phẩm do CAMERA VIỆT phân phối đều là sản phẩm chính hãng 100% có đầy đủ CO/CQ rõ ràng, chúng tôi cam kết không làm hàng OEM, không làm hàng không thương hiệu nhãn mác, không chạy đua giá rẻ.

Một hệ thống camera quan sát hoàn chỉnh luôn bao gồm các thành phần sau.

  1. Camera quan sát: Số lượng tùy chọn, Độ phân giải 1.0/1.3/2.0MP
  2. Đầu ghi hình: Có số cổng 4/8/16 phụ thuộc vào số lượng camera cần lắp
  3. Ổ cứng lưu trữ: Gắn bên trong đầu ghi hình dung lượng tùy chọn (250GB/500GB/1TB/2TB/3TB)
  4. Nguồn 12V/2A cho camera hoặc nguồn tổng. Tùy thuộc vào thực tế lắp đặt để quyết định đi nguồn tổng hay nguồn rời
  5. Cáp tín hiệu, Jack kết nối: Kết nối camera về đầu ghi, khối lượng cáp phụ thuộc vào khoảng cách lắp đặt
  6. Ống ruột gà, nẹp nhựa, hộp kỹ thuật:  Là các vật tư phụ để giấu nguồn camera, giấy dây, đây chỉ tùy chọn trang bị thêm để lắp camera cho đẹp.
  7. Tên miền động: Đầu ghi hình kết nối vào moderm mạng và được cấu hình DDNS để có thể xem camera qua mạng.