Chuyên tư vấn giải pháp, cung cấp, lắp đặt camera tại Sóc Trăng giá rẻ, hàng chất lượng, bảo hành chính hãng. Với tình hình an ninh trật tự, an toàn xã hội ngày nay thì việc lắp đặt một hệ thống camera quan sát là hết sức cần thiết và cấp bách, nhất là ở khu vực Thành Phố Sóc Trăng.

Sóc Trăng là một tỉnh ven biển thuộc đồng bằng sông Cửu Long thuộc Việt Nam, nằm ở cửa Nam sông Hậu, cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 231 km, cách Cần Thơ 62 km.

lắp đặt camera tại Sóc Trăng

Với mục tiêu củng cố và hoàn thiện hệ thống giám sát an ninh hiệu quả và hợp lý, Chúng tôi đã tư vấn, khảo sát & lap dat camera tai Soc Trang tại Thành Phố Sóc Trăng và các thị xã, các huyện:

– Thị xã Vĩnh Châu
– Thị xã Ngã Năm
– Huyện Long Phú
– Huyện Kế Sách
– Huyện Mỹ Tú
– Huyện Mỹ Xuyên
– Huyện Trần Đề
– Huyện Thạnh Trị
– Huyện Châu Thành
– Huyện Cù Lao Dung

Hiện trạng của các doanh nghiệp hiện nay

– Các cấp lãnh đạo nhận thức được tầm quan trọng trong việc ứng dụng khoa học công nghệ vào việc hỗ trợ quản lý con người để nâng cao năng suất làm việc.
– Giám đốc thường xuyên phải đi công tác và làm việc tại văn phòng ở một nơi khác
– Số lượng công ty ngày một đông lên và công nhân của công ty phải làm việc ngày đêm (làm việc 3 ca).
– Diện tích công ty rộng, các phân xưởng sản xuất có không gian rộng, nhiều thiết bị máy móc có giá trị cao, có nhiều cửa ra vào phân xưởng cùng với số lượng công nhân đông nên việc kiểm soát thiết bị máy móc và nhân viên làm việc là rất khó khăn.
– Do diện tích của công ty quá rộng, nhiều ngõ ngách, tường rào bao quanh thấp, lại ở khu vực không đông dân cư nên rất khó khăn trong việc kiểm soát an ninh do đó chi phí cho việc thuê bảo vệ và chi phí quản lý tăng cao mà vẫn không giải quyết triệt để được việc bảo vệ an ninh cho nhà máy.

Ngày nay, ngành giám sát an ninh đã có sự phát triển vượt bậc về công nghệ và chất lượng, do đó hệ thống an ninh đem lại hiệu quả cao nhờ tích hợp các phần mềm giám sát, cùng các thiết bị cảnh báo, báo động. Chỉ cần cài đặt theo yêu cầu mong muốn, khi có bất cứ sự đột nhập hay chuyển động lạ nào đó, thì lập tức thiết bị sẽ báo ngay đến người dùng thông qua các thiết bị di động như: điện thoại thông minh, máy tính bảng, laptop,…

Người dùng có thể thiết lập một hệ thống camera giám sát trên điện thoại hoặc máy tính xem trong và ngoài xưởng hoặc nhà máy, thì có thể yên tâm khi đã quản lý được toàn bộ mọi hoạt động của nhà máy chỉ bằng 1 chiếc Laptop hoặc 1 chiếc điện thoại thông minh nhỏ gọn.

Đặc biệt, ở các khu vực có tầm quan sát rộng lớn như nhà xưởng, khu công nghiệp, với hệ thống camera thông minh hiện nay, hoàn toàn là lựa chọn tối ưu nhất với những giải pháp giám sát thông minh và khoa học, đi cùng với mức chi phí hợp lý, tối ưu hóa chi phí an ninh cho mọi doanh nghiệp.

Công ty chúng tôi chuyên tư vấn và lắp đặt camera quan sát ở Sóc Trăng, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng một cách chi tiết nhất để quý khách hàng có thể chọn lựa những giải pháp phù hợp với nhu cầu quan sát trong nhà, cửa hàng, nhà xưởng và kho hàng, bãi giữ xe…
Chúng tôi có thể đưa ra giải pháp lắp đặt camera quan sát tối ưu, cụ thể nhất cho từng nhu cầu riêng biệt của quý khách hàng:

– Camera quan sát cho gia đình – tại Sóc Trăng
– Camera quan sát cho công ty – tại Sóc Trăng
– Camera quan sát cho nhà xưởng – ở Sóc Trăng
– Camera quan sát cho tiệm vàng – Khu vực Sóc Trăng
– Camera quan sát cho khách sạn –  Sóc Trăng
– Camera quan sát cho tất cả các dự án du lịch, dự án công nghiệp, giao thông tại Sóc Trăng