Chuyên cung cấp, lắp đặt camera tại Tiền Giang giá rẻ, hàng chất lượng, bảo hành chính hãng. Với tình hình an ninh trật tự, an toàn xã hội ngày nay thì việc lắp đặt một hệ thống camera quan sát là hết sức cần thiết và cấp bách, nhất là khu vực Thành phố Mỹ Tho, Thị xã Gò Công và Thị xã Cai Lậy.

Tiền Giang là tỉnh vừa thuộc Vùng đồng bằng sông Cửu Long, vừa nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Tỉnh lỵ của Tiền Giang hiện nay là thành phố Mỹ Tho, nằm cách Thành phố Hồ Chí Minh 70 km về phía Bắc và cách Thành phố Cần Thơ 100 km về phía Nam theo đường Quốc lộ 1A.

lắp đặt camera tại Tiền Giang

Chúng tôi đã tư vấn, khảo sát & lap dat camera Tien Giang tại thành phố Mỹ Tho, thị xã Gò Công, Thị xã Cai Lậy và các huyện:
– Huyện Cái Bè
– Huyện Gò Công Đông
– Huyện Gò Công Tây
– Huyện Chợ Gạo
– Huyện Châu Thành
– Huyện Tân Phước
– Huyện Cai Lậy
– Huyện Tân Phú Đông

Đôi nét về Tỉnh Tiền Giang

– Tập trung khá nhiều khu công nghiệp như:
+Khu công nghiệp Mỹ Tho (79,14 ha): TP Mỹ Tho; Khu công nghiệp Tân Hương (197 ha): H.Châu Thành; Khu công nghiệp Long Giang (600 ha): H.Tân Phứơc; Khu công nghiệp Dầu khí Xoài Rạp (600 ha): H.Gò Công Đông; Khu công nghiệp Bình Đông (1000 ha):TX Gò Công
+Dự án các khu công nghiệp tập trung giai đoạn 2010-2015 có quy mô lớn như: KCN Đông Nam Tân Phước, KCN Bình Xuân, KCN tập trung ở Bắc Gò Công, cụm công nghiệp Tam Hiệp (Châu Thành),Long Định, CCN Bình Phúở TT. Bình Phú Cai Lậy, CCN Hòa Khánh (Cái Bè), CCN Bắc Mỹ Thuận(Hòa Hưng -Cái Bè)… Và hơn 10 cụm công nghiêp có quy mô lớn như: CCN An Thạnh, CCN Tân Mỹ Chánh, CCN Bình Đức, CCN Bình Xuân,… phân bố rộng khắp tất cả thị thành trong tỉnh.

– Tình hình trật tự an toàn giao thông trên địa bàn tỉnh còn nhiều phức tạp tập trung ở những nơi đông dân cư. Những năm gần đây, nhiều vụ tai nạn, vi phạm giao thông liên tiếp xảy ra, gây thiệt hại không nhỏ đến kinh tế cũng như tính mạng của nhiều người dân.

– Tiền Giang là tỉnh có nhiều tiềm năng về du lịch. Hàng năm, lượng du khách đến hàng năm đều tăng. Thế mạnh của du lịch chủ yếu nhờ vào các di tích văn hóa lịch sử và sinh thái như di tích văn hóa Óc Eo, Gò Thành, di tích lịch sử Rạch Gầm – Xoài Mút… các điểm du lịch sinh thái mới được tôn tạo như vườn cây ăn quả ở cù lao Thới Sơn, Ngũ Hiệp, Trại rắn Đồng Tâm, khu sinh thái Đồng Tháp Mười, biển Gò Công.

Là nơi tập trung của nhiều khu công nghiệp cũng như các khu du lịch, do đó số người tập trung sinh sống cũng như khách ra vào khá đông và khá phức tạp. Dẫn đến tình hình an ninh trật tự vô cùng khó kiểm soát, đã có nhiều vụ cướp giật, giết người, bạo lực xã hội, vi phạm giao thông xảy ra. Để khắc phục tình trạng này, yêu cầu phải có một hệ thống giám sát an ninh chặt chẽ để quản lý tốt an ninh xã hội, đem lại cuộc sống an tâm cho người dân cũng như thu hút khách du lịch gần xa, đẩy mạnh phát triển kinh tế tại Tiền Giang.

Ngày nay, công nghệ an ninh đã có nhiều cải tiến vượt trội, người dùng có thể thiết lập một hệ thống Camera giám sát trên điện thoại hoặc máy tính xem trong và ngoài xưởng hoặc nhà máy, thì có thể yên tâm khi đã quản lý được toàn bộ mọi hoạt động của nhà máy chỉ bằng 1 chiếc Laptop hoặc 1 chiếc điện thoại thông minh nhỏ gọn.

Công ty chúng tôi chuyên tư vấn và lắp đặt camera quan sát ở Tiền Giang, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng một cách chi tiết nhất để quý khách hàng có thể chọn lựa những giải pháp phù hợp với nhu cầu quan sát trong nhà, cửa hàng, nhà xưởng và kho hàng, bãi giữ xe…

Chúng tôi có thể đưa ra giải pháp lắp đặt camera quan sát tối ưu, cụ thể nhất cho từng nhu cầu riêng biệt của quý khách hàng:

– Camera quan sát cho gia đình – tại Tiền Giang
– Camera quan sát cho công ty – tại  Tiền Giang
– Camera quan sát cho nhà xưởng – ở  Tiền Giang
– Camera quan sát cho tiệm vàng – Khu vực Tiền Giang
– Camera quan sát cho khách sạn –  Tiền Giang
– Camera quan sát cho tất cả các dự án tại  Tiền Giang