Chuyên cung cấp, lắp đặt camera tại Vĩnh Long giá rẻ, hàng chất lượng, bảo hành chính hãng. Với tình hình an ninh trật tự, an toàn xã hội ngày nay thì việc lắp đặt một hệ thống camera quan sát là hết sức cần thiết và cấp bách, nhất là khu vực Thành phố Vĩnh Long và Thị xã Bình Minh.

Vĩnh Long là một tỉnh nằm ở khu vực đồng bằng sông Cửu Long, thuộc miền Nam Việt Nam. Vĩnh Long cách Thành phố Hồ Chí Minh 135 km về phía Bắc và cách Thành phố Cần Thơ 40 km về phía Nam theo đường Quốc lộ 1A.

lắp đặt camera tại Vĩnh Long

Chúng tôi đã tư vấn, khảo sát & lap dat camera Vinh Long tại thành phố Vĩnh Long, thị xã Bình Minh và 6 huyện:
– Huyện Bình Tân
– Huyện Long Hồ
– Huyện Mang Thít
– Huyện Tam Bình
– Huyện Trà Ôn
– Huyện Vũng Liêm

Đôi nét về Tỉnh Vĩnh Long

– Vĩnh Long có quốc lộ 1A đi ngang qua, cùng với các quốc lộ khác như quốc lộ 53, quốc lộ 54, quốc lộ 57 và quốc lộ 80. Các tuyến giao thông đường thuỷ của tỉnh cũng khá thuận lợi, các tuyến giao thông này nối liền tỉnh Vĩnh Long với các tỉnh trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long và cả nước, tạo cho Vĩnh Long một vị thế rất quan trọng trong chiến lược phát triển và hợp tác kinh tế với cả vùng.

– Do địa thế và lịch sử hình thành, từ ba dân tộc Kinh, Khmer, Hoa cùng sinh sống lâu đời ở đây đã hòa quyện và tạo nên một nền văn hóa đặc trưng cho vùng đất này. Vĩnh Long có khá nhiều loại hình văn học dân gian như: nói thơ Vân Tiên, nói tuồng, nói vè, hát Huê Tình, cải lương…

– Vĩnh Long cũng là nơi có nhiều di tích lịch sử văn hóa như: thành Long Hồ, Công Thần Miếu Vĩnh Long, đình Tân Giai, đình Tân Hoa, Văn Thánh Miếu Vĩnh Long, Khu tưởng niệm cố Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng Phạm Hùng, v.v…

Tình trạng an ninh đáng lưu ý

– Tháng 8 vừa qua, theo như báo Công An Nhân Dân đã đưa tin, trộm cắp vô cùng lộng hành tại TP.Vĩnh Long, nhiều vụ trộm xe mô tô và trộm đột nhập, có vụ các đối tượng đột nhập lấy liên tục 2 xe mô tô của một gia đình. Riêng tại khu vực chợ Vĩnh Long, gần đây có 2 đối tượng (nam) đi xe mô tô chạy quanh khu vực chợ, lợi dụng sơ hở của các tiểu thương lấy trộm tài sản như: thùng bia, tranh trang trí, hàng dễ mang vác… rồi tẩu thoát.

– Bên cạnh đó, hàng loạt vụ giết người, cướp của, bạo lực xã hội, đua xe, cờ bạc liên tiếp xảy ra…đe dọa không ít đến đời sống tinh thần của người dân tại khu vực.

Giải pháp giám sát an ninh dành cho tỉnh Vĩnh Long

Để kiểm soát và đảm bảo an ninh chặt chẽ tại Vĩnh Long, việc lắp đặt hệ thống camera giám sát an ninh vô cùng cần thiết và cấp bách. Lắp đặt camera quan sát giao thông còn có tác dụng kiểm soát tốt tình hình giao thông trên địa bàn tỉnh, cũng như dễ dàng trong việc xử lý vi phạm xảy ra, đem lại công bằng cho người dân.

Ngày nay, công nghệ an ninh đã có nhiều cải tiến vượt trội, người dùng có thể thiết lập một hệ thống Camera giám sát trên điện thoại hoặc máy tính xem trong và ngoài xưởng hoặc nhà máy, thì có thể yên tâm khi đã quản lý được toàn bộ mọi hoạt động của nhà máy chỉ bằng 1 chiếc Laptop hoặc 1 chiếc điện thoại thông minh nhỏ gọn.

Công ty chúng tôi chuyên tư vấn và lắp đặt camera quan sát ở Vĩnh Long, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng một cách chi tiết nhất để quý khách hàng có thể chọn lựa những giải pháp phù hợp với nhu cầu quan sát trong nhà, cửa hàng, nhà xưởng và kho hàng, bãi giữ xe…

Vuhoangtelecom có thể đưa ra giải pháp lắp đặt camera quan sát tối ưu, cụ thể nhất cho từng nhu cầu riêng biệt của quý khách hàng:
– Camera quan sát cho gia đình – tại Vĩnh Long
– Camera quan sát cho công ty – tại  Vĩnh Long
– Camera quan sát cho nhà xưởng – ở  Vĩnh Long
– Camera quan sát cho tiệm vàng – Khu vực Vĩnh Long
– Camera quan sát cho khách sạn –  Vĩnh Long
– Camera quan sát cho tất cả các dự án tại  Vĩnh Long