Việc giám sát, quản lý ngôi nhà, công ty của mình khi bạn vắng nhà trở thành một vấn đề trăn trở trong tình hình trộm cướp hoành hành như hiện nay. Để có thể đáp ứng được những yêu cầu của quý khách, Công ty https://camerahcm365.com chuyên cung cấp, Lắp đặt camera VANTECH giá rẻ tại TpHCM , bảo hành 5 năm cho quý khách có thể quản lý, giám sát từ xa qua mạng cho ngôi nhà, công ty của mình một cách tốt nhất.

Vantech là một thương hiệu của CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VẠN XUÂN. Camera Vantech là một thương hiệu camera quan sát sản xuất tại Việt Nam – Tự hào là đơn vị “Camera bán chạy nhất tại Việt Nam năm 2014”, đã chiếm được lòng tin của khách hàng trên thị trường hiện nay với những sản phẩm có giá cả cạnh tranh, chất lượng sản phẩm ổn định.

Với triết lý lấy khách hàng làm mục tiêu cho sự đổi mới và sáng tạo, mục tiêu của Vantech là trở thành một công ty toàn cầu đứng đầu về sản xuất và phân phối hệ thống CCTV trên cả nước. Và https://camerahcm365.com tự hào là nhà phân phối camera Vantech uy tín, hàng đầu tại Việt Nam và được VANTECH trao tặng cúp là “Đơn vị đạt doanh số camera VANTECH cao nhất năm 2014”.

Khi quý khách lắp đặt camera Vantech cho căn hộ của mình, bạn sẽ được chúng tôi cung cấp những sản phẩm chất lượng với giả cả hợp lý nhất cùng với chế độ bảo hành lên đến 5 NĂM cho sản phẩm camera, đầu ghi VANTECH (Camera VANTECH là thương hiệu duy nhất có mức bảo hành cao nhất tại Việt Nam). Chúng tôi sẽ tư vấn, khảo sát, giao hàng, lắp đặt tận nơi mà hoàn toàn không phải mất thêm bất kì một chi phí nào.

Nếu quý khách hàng có khả năng và muốn tự lắp đặt sản phẩm, phía công ty sẽ hỗ trợ 24/24 tất cả các ngày trong tuần. Mọi thắc mắc, liên hệ của bạn vui lòng gọi vào số hotline tư vấn miễn phí. Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc trong thời gian sớm nhất để đảm bảo quá trình thi công lắp đặt diễn ra một cách thuận tiện.