camerahcm365.com chính thức phân phối Camera Samtech, Đầu ghi hình Samtech tại Thành phố Hồ Chí Minh – Hà Nội và các tỉnh lân cận. Trung tâm phân phối camera Samtech chính hãng, chiết khấu cao nhất toàn quốc, chất lượng phục vụ khách hàng được quan tâm hàng đầu

camera samtech

Trong xu thế phát triển không ngừng của nghành CCTV tại thị trường Việt Nam. Samtech ra đời sớm như đoán trước được sự phát triển và nhu cầu của thị trường với các dòng sản phẩm Camera quan sát và Đầu ghi hình đáp ứng hàng triệu khách hàng bởi chất lượng và sự ổn định, giá cả phù hợp với hầu hết người tiêu dùng trong nước. Cùng với chính sách bán hàng và hậu mãi của nhà sản xuất đã mang đến cho người tiêu dùng Việt một sự lựa chọn an toàn.

Chúng tôi đã khẳng định với thị trường nhiều năm qua bằng sự chuyên nghiệp, uy tín. Sản phẩm được bán ra tại Chúng tôi đều được qua khâu kiểm tra khắt khe về chất lượng, độ tin cậy và phù hợp với đa số người tiêu dùng khó tính nhất.

Chúng tôi đã chính thức nhận phân phối sản phẩm mang nhãn hiệu Samtech tại thị trường Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam với dòng Camera quan sát và Đầu ghi hình.

Chúng tôi là cung cấp chủ yếu cho đại lý, các nhà cung cấp dịch vụ nhằm mang tới cho các đại lý 1 sản phẩm giá tốt, chất lượng ổn định, và dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp, giúp đại lý đặt hiệu quả cao trong kinh doanh.

Các sản phẩm Camera và Đầu ghi mang nhãn hiệu Samtech mà Chúng tôi phân phối đều là sản phẩm chính hãng, với chế độ bảo hành 24 tháng cho các sản phẩm Camera và đầu ghi.

Chúng tôi mong muốn hợp tác với tất cả các quý đại lý, quý khách hàng và đối tác cùng nhau phát triển các sản phẩm Camera quan sát nói chung và nhãn hiệu Camera Samtech nói riêng.

Hãy liên hệ ngay với phòng kinh doanh công ty Chúng tôi để nhận bảng báo giá đại lý tốt nhất.